hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
Nhập email của bạn để lấy lại mật khẩu
Dự kiến, thời gian ban hành Kết luận cuối cùng của Ủy ban Thuế quan Philippines là vào tháng 04/2022.

Vừa qua, Ủy ban Thuế quan Philippines đã có thông báo kế hoạch triển khai tiếp theo trong vụ việc xem xét gia hạn biện pháp tự vệ đối với mặt hàng xi măng loại 1 và loại 1P nhập khẩu từ một số nước, trong đó có Việt Nam, dự kiến như sau:
| Hoạt động | Thời gian |
| Nộp Biểu mẫu 5-A của Ủy ban Thuế quan (gửi kèm theo) và Bản kế hoạch điều chỉnh của ngành sản xuất trong nước | 17/3/2022 |
| Nộp Thư bày tỏ ý kiến | |
| Thẩm tra tại chỗ theo hình thức trực tiếp/online | 18-24/3/2022 |
| Ban hành dự thảo Kết luận điều tra | 25/3/2022 |
| Thông báo về việc tổ chức Phiên điều trần công khai | |
| Nộp ý kiến bình luận về dự thảo Kết luận điều tra | 31/3/2022 |
| Tổ chức Phiên điều trần công khai | 01/4/2022 và 04-07/4/2022 |
| Nộp Thư bày tỏ ý kiến điều chỉnh/bổ sung | 18/4/2022 |
| Ban hành Kết luận cuối cùng của Ủy ban Thuế quan | 04/2022 |
Để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình, Cục Phòng vệ thương mại khuyến nghị các doanh nghiệp có liên quan chủ động nghiên cứu bản thông báo của Ủy ban Thuế quan; chủ động theo dõi, cập nhật thông tin vụ việc.
Đặc biệt, thường xuyên liên hệ và phối hợp chặt chẽ với Cục Phòng vệ thương mại để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, đặc biệt trong trường hợp phát sinh các vấn đề bất thường.
Thuỳ Chi