Xe++

Yamaha Exciter giảm giá dưới mức đề xuất để thu hút khách mua xe

Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter đang được giảm giá sâu dưới mức đề xuất dù phiên bản mới mới tung ra trong cuối tháng 10 vừa qua.

Hiện nay giá xe Yamaha Exciter đang giảm với mức thấp hơn từ 500 nghìn – 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Theo các khảo sát tại một số đại lý tại Hà Nội, phiên bản Exciter 150 Monster Energy hiện đang được bán ra với giá chỉ 48 triệu đồng, trong khi giá đề xuất là 49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 2 phiên bản Exciter 150 GP và 150 RC có giá chỉ 46 triệu đồng, thấp hơn từ 1 – 1,5 triệu đồng. Phiên bản Exciter 150 bản giới hạn cũng đã tham cuộc đua giảm giá khi đang rẻ hơn giá đề xuất 500 nghìn đồng.

Có thể thấy rằng, mặc dù vừa được cập nhật phiên bản giới hạn mới nhưng giá bán của “ông vua côn tay” Yamaha Exciter vẫn đang giảm đáng kể khi hầu hết các phiên bản đều có giá bán thực tế thấp hơn hẳn so với giá đề xuất.

Cùng lúc đó, mẫu xe đối thủ Honda Winner X cũng rơi vào tình trạng tương tự khi cũng đang có giá bán thấp hơn mức đề xuất.

Trong tháng 10 vừa qua, Yamaha Việt Nam đã chính thức trình làng phiên bản mới của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter với tên gọi “The Four Kings” gồm 4 phiên bản Blue Raptor, Night Flash, Fire Dust và Green Beast.

Ngay khi vừa mới ra mắt, phiên bản mới của Yamaha Exciter đã nhận được nhiều lời khen về màu sắc trẻ trung cùng đồ họa bắt mắt. Tuy nhiên, phiên bản mới này của Exciter cũng đã làm mất lòng không ít khách Việt.

Trên thực tế, phiên bản mới của Yamaha Exciter chỉ được thay đổi về tem màu xe và màu sắc, trong khi phần cứng của xe cũng như động cơ xe vẫn được giữ nguyên so với phiên bản hiện hành.

Yamaha Exciter phiên bản “The Four Kings” vẫn sử dụng động cơ SOHC dung tích 150 cc, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Minh Quang

Back to top button