Xe++

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Nissan Terra 2021

Mới đây, đã xuất hiện những hình ảnh được cho là lấy từ đơn đăng ký bản quyền của Nissan Terra 2021

Trong thời gian qua, Nissan là thương hiệu duy nhất chưa tung ra bất kì cập nhật đáng kể nào cho Terra – mẫu xe trong phân khúc SUV cỡ trung của hãng này.

Sở dĩ Nissan Terra chưa được nâng cấp là bởi hãng xe của Nhật Bản này đã cố gắng làm mới mẫu xe của mình hồi năm ngoái (tuy nhiên chỉ là với quy mô rất nhỏ). Tuy nhiên, có lẽ là các khách hàng trong khu vực sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu vì theo một số hình ảnh được tài khoản Instagram ber.kendara hé lộ thì Nissan có vẻ như đã hoàn thành việc đăng ký bản quyền Terra phiên bản mới.

Theo những hình ảnh này, có thể thấy Nissan Terra 2021 được truyền cảm hứng từ đàn anh cỡ lớn là Patrol. Một số chi tiết có thể nhận thấy là đèn sương mù cải tiến, cản trước với hốc gió bên lớn hơn, đèn pha projector dạng tứ giống Navara 2021 và tản nhiệt trước lớn hơn. Thiết kế mâm hợp kim mới cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, hình ảnh đuôi xe vẫn chưa xuất hiện.

Về thiết kế nội thất, Nissan Terra 2021 sẽ được cập nhật táp lô cho người dùng với quy mô vô cùng đáng kể và khác biệt hoàn toàn với các mẫu xe khác Nissan hiện nay, bao gồm cả Navara vừa được nâng cấp.

Nhiều khả năng Nissan Terra 2021 sẽ sử dụng động cơ diesel tăng áp với dung tích 2.5L có khả năng sản sinh ra công suất tối đa 189 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 7 cấp hoặc hộp số sàn 6.

Dũng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button