Công Nghệ

Xuất hiện lỗi trên Apple Watch SE làm thiết bị quá nhiệt, gây hỏng màn hình và bỏng cổ tay người dùng

Một số chủ sở hữu Apple Watch SE tại Hàn Quốc đã báo cáo các vấn đề thiết bị này bị lỗi quá nhiệt, theo một bài đăng trên Reddit .

Cụ thể, 6 chiếc đồng hồ đã bị nóng lên đến mức màn hình bị hỏng và nó làm bỏng cổ tay của người dùng trong một trường hợp. Một vài người dùng cho biết họ đã tình cờ gặp sự cố khi đồng hồ của họ đang sạc và những người khác cảm thấy nóng rát khi đeo trên cổ tay. Vấn đề xảy ra trong vài ngày sau khi sử dụng và dấu hiệu là một đốm vàng trên màn hình ảnh hưởng.

Vấn đề dường như bắt nguồn từ khu vực phía trên các kết nối màn hình, giữa Taptic Engine và Digital Crown. Trong số sáu người dùng đã giải quyết vấn đề, ba người đã nhận được tiền hoàn lại từ Apple. Công ty sẽ phản hồi thêm trong những ngày tới.

Mặc dù có vẻ không phổ biến nhưng đây là một vấn đề khá nghiêm trong, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dùng và Apple nên điều tra thật cẩn thận.

Apple Watch SE được ra mắt cùng với Apple Watch 6. Nó có hầu hết các tính năng cần thiết của mẫu smartwatch cao cấp và cũng có thiết kế tương tự, nhưng có bộ xử lý cũ hơn và thiếu tính năng theo dõi ECG, màn hình luôn bật và ứng dụng oxy trong máu. Watch SE đã được bán vào ngày 18 tháng 9.

Minh Quang

Back to top button