Thể thao

Văn Hậu nhận được sự chú ý của đội bóng hàng đầu Hàn Quốc

Mới đây, các hãng truyền thông của Hàn Quốc đưa tin, CLB Jeonbuk đang dành được sự quan tâm đăc biệt tới Đoàn Văn Hậu, đây là đội bóng đang dẫn đầu K.League.

Mới đây, một bài viết có tiêu đề: “Điều gì đáng được mong chờ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này?” đã được đăng tải trên hãng truyền thông FM Korea đã đề cập đến việc đội bóng Hàn Quốc đang muốn có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu.

Nguồn tin thân cận ở Hàn Quốc khẳng định chắc chắn một đội bóng lớn ở sân chơi hàng đầu Hàn Quốc K.League đang muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Sở dĩ có điều này là do đội bóng này đang cần bổ sung vị trí hậu vệ cánh trái.

Sau bài viết này, website Fmnation.net của Hàn Quốc đăng tải thêm 1 bài viết với tựa đề “CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái” và trong bài viết là hình ảnh của Đoàn Văn Hậu.

Jeonbuk là một trong những đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc trong những năm trở lại đây. Đội bóng này đã 8 làn giành chức vô địch K.League, 3 trong số đó diễn ra trong 3 mùa giải liên tiếp vừa qua.

Minh Quang

Back to top button