Thương hiệu uy tín

Tuần lễ hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”

Tuần hàng "Made in Vietnam - Tinh hoa Việt Nam" khai mạc tối 23-10, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” khai mạc tối 23-10, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại lễ khai mạc, ông Đỗ Thắng Hải – thứ trưởng Bộ Công thương, phó trưởng Ban chỉ đạo trung ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” – cho biết: “Chương trình góp phần thúc đẩy cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thực hiện có hiệu quả các giải pháp kích thích tiêu dùng nội địa, khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước. Đây cũng là cơ hội để người Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng do người Việt Nam sản xuất”.

“Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” thu hút sự tham dự và trưng bày sản phẩm của gần 100 doanh nghiệp với gần 100 gian hàng của các ngành hàng chủ lực như: Cà phê, trà, hạt điều, hồ tiêu, thủy sản, dệt may, gia dày, túi xách…

Ban Tổ chức kỳ vọng sự kiện này sẽ góp phần tôn vinh giá trị của các sản phẩm Việt Nam; tôn vinh bàn tay, trí tuệ, bản sắc văn hóa dân tộc qua các sản phẩm mang cốt cách Việt.

Tại lễ khai mạc các đại biểu đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài đã nhận 10 tấn gạo ủng hộ đồng bào miền Trung của Tập đoàn Central Retail.

DNĐT

Back to top button