Default

Trần Gia By Night IV với chủ đề “giấc mơ quê” sẽ ra mắt vào ngày 18/10 sắp tới.

– Đây là một sự kiện thường niên do CLB Doanh Nhân Họ Trần tổ chức. Năm nay, chương trình dự kiến được diễn ra vào ngày 18/10 tại Adora Center- 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình.

Sau hơn 3 năm được thành lập, CLB doanh nhân họ Trần đã nhanh chóng thu hút và gắn kết được đông đảo các hội viên từ nhiều đơn vị doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề thuộc khu vực phía Nam tham dự. Trong suốt những năm qua Ban điều hành CLB có sự hỗ trợ hưởng ứng từ phía các hội viên đã tổ thành công nhiều chương trình sự kiện có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống: thể hiện rõ nét sống văn minh, hiện đại mà nhân văn, đoàn kết với tinh thần “hỗ trợ tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”; cùng nhau xây dựng phương pháp, chiến lược phát triển thương hiệu – nhân hiệu cho doanh nhân, doanh nghiệp…

Nằm trong chuỗi hoạt động của CLB, chương trình Trần Gia By Night IV năm nay sẽ mở ra một sân chơi hữu ích cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài hội viên tham dự. Xung quanh không gian sự kiện đồng thời sẽ là nơi trưng bày của hơn 50 gian hàng thuộc các lĩnh vực ngành nghề: thời trang, spa – mỹ phẩm, làm đẹp, các mặt hàng gia dụng, công nghiệp, xây dựng… Cũng trong buổi giao lưu này, các doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách mời tham dự và phát trực tuyến trên các kênh Fanpage, YouTube, đưa tin trên các kênh báo đài truyền thông sự kiện.

Ngoài ra, những tiết mục văn hóa nghệ thuật ca múa nhạc quê hương sẽ đem đến một thông điệp có ý nghĩa đặc biệt. Hứa hẹn là một chương trình kết hợp nghệ thuật tạo cảm xúc sâu lắng, đong đầy yêu thương cho những ai đang muốn gửi gắm tâm tình tới nơi mà mỗi chúng ta được sinh ra.

Với mục đích và ý nghĩa nói trên, Ban điều hành nói riêng và CLB doanh nhân họ Trần nói chung rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía các nhà tài trợ, sự nhiệt tình tham gia của đông đảo các CLB bạn, các tổ chức nhóm, hội… để chương trình được gắn kết và lan tỏa ngày một rộng lớn hơn.

Trần Hiểu

 

 

 

 

Back to top button