Default

Tọa đàm trực tuyến ‘Ngành dệt may Việt Nam trước thách thức và cơ hội từ thị trường châu Âu’

– Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Ngành dệt may Việt Nam trước thách thức và cơ hội từ thị trường châu Âu” được truyền trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9h ngày 2/8.

may sẽ là ngành hàng được hưởng lợi nhiều nhất khi Hiệp định Thương mại tự do giữa EU và Việt Nam (EVFTA)  chính thức có hiệu lực. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp dệt may nào cũng hiểu rõ được những cơ hội mà EVFTA mang lại, cũng như doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những gì để có thể chiếm được lợi thế đó.

Nhằm giải đáp thắc mắc, cũng như giúp doanh nghiệp dệt may tháo gỡ khó khăn khi EVFTA chính thức có hiệu lực,Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Ngành dệt may Việt Nam trước thách thức và cơ hội từ thị trường châu Âu”.

Buổi tọa đàm này có sự tham gia của các vị khách mời: Ông Lương Hoàng Thái, Vụ trưởng Vụ Chính sách thương mại đa biên (Bộ Công Thương), bà Nguyễn Thị Thu Trang,  Giám đốc Trung tâm WTO và hội nhập (VCC) và ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam.

Chương trình sẽ được truyền trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tại địa chỉ chinhphu.vn, hoặc media.chinhphu.vn vào 9h ngày 2/8 và được đưa tin trên hệ thống các cơ quan báo chí cả nước.

Theo baochinhphu.vn

Back to top button