Default

Tổ chức tọa đàm “Tảo và cuộc sống” tại Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Ngọc Linh

 – Sáng ngày 06/8/2019, tại Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Ngọc Linh (địa chỉ: xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội), Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Tảo và cuộc sống”.

Tham dự buổi Tọa đàm, gồm có: Đại tá, Bác sỹ chuyên khoa 2 Lại Lan Phương – Giám đốc Trung tâm Da liễu và Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Xuân, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An; Bác sỹ chuyên khoa 2 Trần Thị Dung – Trưởng khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An; Ông Đỗ Quang Tám – Phó Giám đốc Công ty Ngọc Linh; Ông Lê Đức Kiên – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam; Ông Trương Minh Tân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam; Ông Dương Minh Chung – Giám sát chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam; Bà Phạm Thúy Nga – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam cùng đông đảo đại biểu là đại diện CLB Người Tiêu Dùng thời 4.0 và CLB Du Lịch có mặt tham dự buổi tọa đàm“Tảo và cuộc sống”.

Tọa đàm “Tảo và cuộc sống”.

Với mục tiêu luôn đồng hành và chia sẻ tới người tiêu dùng những sản phẩm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe, Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam đã và đang đưa ra thị trường nhiều sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Trong buổi tọa đàm, Công ty giới thiệu một sản phẩm mới đó là Tảo Phyco với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp đã và đang được khẳng định của người tiêu dùng.

Ông Lê Đức Kiên – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam phát biểu khai mạc buổi tọa đàm.

Trong chương trình, các chuyên gia dinh dưỡng, các chuyên gia về y tế giới thiệu và chia sẻ, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về Tảo, về những công dụng của Tảo với sức khỏe và sắc đẹp. Để có được những sản phẩm tảo đảm bảo chất lượng đòi hỏi phải thực hiện đúng quy trình nuôi trồng Tảo. Đặc biệt là ông Dương Minh Chung – Giám sát chất lượng sản phẩm Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam lên trình bày về quy trình sản xuất Tảo; bà Phạm Thúy Nga – Giám đốc marketing Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam lên trình bày về kế hoạch phát triển thương hiệu Phyco trong thời gian tới?

Đại tá, Bác sỹ chuyên khoa 2 Lại Lan Phương – Giám đốc Trung tâm Da liễu và Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Xuân, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An chia sẻ những công dụng của Tảo đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Theo đó, Tảo xoắn (Tên khoa học là Spirulina platensis) là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, Tảo xoắn đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Khoa học đã chứng minh Tảo Spirulina là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO/OMS) công nhận tảo xoắn là thực phẩm bảo về sức khỏe tốt nhất của loại người trong thế kỉ XXI.

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Hỳ (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất. Việc sử dụng Tảo thường xuyên sẽ giúp chúng ta phòng tránh bệnh thiếu máu, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ thiếu sữa mẹ, trẻ biếng ăn và những bệnh nhân sau phẫu thuật; Với phụ nữ, Tảo có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, làm đẹp da, giúp cơ thể trẻ lâu hơn. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, việc sử dụng Tảo để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã trở thành thói quen với nhiều người dân, đặc biệt là phụ nữ. Xu hướng này cũng đang ngày một tăng ở Việt Nam những năm gần đây.

Đi thăm quan khu nuôi trồng, sản xuất Tảo.

Trong buổi tọa đàm, trước những câu hỏi về sản phẩm Phyco, ông Trương Minh Tân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Healthy and Beauty Việt Nam trả lời rằng: Phycocyanin là thành phần quan trọng Tảo xoắn và cho sức khỏe. Có thuyết cho rằng Phycocyanin được cho là nguồn gốc sự sống ngày nay của động thực vật. Đó là lý do chúng tôi lấy chữ Phyco làm tên thương hiệu cho Công ty chúng tôi.

Khi đất nước mở của giao thương với các nước phát triển, khi đời sống của người dân được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe – Sản phẩm tảo khô của Nhật đã được người tiêu dùng quan tâm và cái tên tảo Spirulina có chỗ đưng trên thị trường. Các sản phẩm của Phyco có chung nguồn gốc của sản phẩm theo quy trình nuôi trồng của Nhật Bản. Sinh tố tảo Phyco được pha chế từ sản phẩm tảo tươi chuyển từ nơi nuôi trồng đến với người tiêu dùng giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng của Tảo.

Trong thời gian nghiên cứu và xây dựng hình ảnh của sản phẩm, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định xây dựng hình ảnh bằng chất lượng sản phẩm và đó là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của Công ty. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng, Công ty sẽ đưa sản phẩm Phyco về thêm một địa chỉ mới, đó là địa điểm 23 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội), như vậy sẽ tạo thêm những điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm phyco của Công ty.

Lê Phượng

 

Back to top button