Giải trí

Tiết lộ catse của một số ngôi sao Hollywood

Năm 1996, để chào mừng cho sự ra đời của Hoàng tử Brunei, quốc vương đã quyết định mời hai ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới lúc đó là Whitney Houston và Michael Jackson đến đất nước này để biểu diễn.

Quốc vương đã để cho hai ngôi sao tự đưa ra giá của mình. Trùng hợp là cả Whitney và Michael đều đưa ra con số là 7 triệu USD cho một đêm diễn tại đây. Và đương nhiên là quốc vương đã vui vẻ đồng ý

Trong khi đó tỷ phú người Nga, Mikhail Gusteriev, người đã tài trợ cho đám cưới xa hoa “triệu đô” của con trai mình, nơi J-Lo, Sting và Enrique Iglesias thể hiện những ca khúc của mình. Lopez bị ném đá khi tính phí 2 triệu đô la cho riêng màn trình diễn này.

Một câu chuyện khác vào năm 2006, một vị tỉ phú khác đã mời hai nữ danh ca Whitney Houston và Mariah Carey đến để hát cho đám cưới của ông với mức giá 6 triệu USD. Tuy nhiên Whitney đã từ chối với lý do số tiền không đáp ứng đủ cho việc chuẩn bị trang phục và thuốc giữ giọng.

Theo Beth Helmstetter, một nhà lập kế hoạch đám cưới hàng đầu ở Los Angeles, khách hàng thường yêu cầu các nghệ sĩ giải trí của thập niên 90 như Salt-N-Pepa, Big Joe, Milli Vanilli và C + C Music Factory. Cô giải thích, những ban nhạc này thường tạo nên sự mới lạ để tăng năng lượng và bắt đầu cho buổi khiêu vũ hơn là những nghệ sĩ biểu diễn suốt buổi tối. Một ban nhạc hoài cổ như Earth, Wind & Fire có thể có giá khoảng 150.000 đô la trong khi nghệ sĩ hip-hop như Snoop có thể nhận được 300.000 đô la trở lên cho một đám cưới.

Trần Phong

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker