Giải trí

Thủy Tiên và Công Vinh sẽ trở lại miền Trung cứu trợ dù có cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9

Theo chia sẻ mới đây thì Thủy Tiên và Công Vinh sẽ trở lại miền Trung đúng vào thời điểm bão số 9 đổ bộ, rất nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho cặp đôi này

Trong những ngày gần đây, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên tục phát tin khẩn cấp về cơn bão số 9 (cơn bão Molave) khi cơn bão này đã đi vào Biển Đông.

Theo các dự đoán, cơn bão số 9 sẽ gây những ảnh hưởng lớn với cấp độ rủi ro là số 4 trên 5 cấp thiên tai. Và rất có thể dải đất miền Trung lại một lần nữa oằn mình hứng chịu những rủi ro mất mát gây ra bởi bão lũ.

Tuy nhiên, buổi tối ngày 26/10, Thủy Tiên đã thông báo kế hoạch quay trở lại miền Trung để tiếp tục cứu trợ bà con bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ trước. Lần này, cô không đi một mình nữa mà có ông xã đi cùng.

Sau khi biết được thông tin, rất nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho sự an toàn của Công Vinh – Thủy Tiên. Vì vậy đã có rất nhiều lời động viên được gửi tới cho vợ chồng cô.

“Chuyến đi này hoạn nạn khó tránh, mong chị ổn”; “Mong hai người đi đường thuận lợi, giữ gìn sức khoẻ”; “Chúc anh chị luôn may mắn và bình an. Hoan hô gia đình có nghĩa cử rất cao đẹp”; “Thật đáng trân trọng và nể phục tấm lòng hảo tâm của anh chị”,… rất nhiều dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có những người khuyên vợ chồng Thủy Tiên nên cẩn trọng, chú ý giữ an toàn cho bản thân trước khi làm việc lớn.

“Vô thấy gió mạnh qúa thì ở khách sạn trước. An toàn rồi làm gì thì làm nhé anh chị”; “Bão qua đi rồi an toàn hẵng đi, giờ nguy hiểm lắm”; “Mưa gió đấy. Anh chị nhớ bảo hộ cẩn thận đầy đủ nhé”; “Nghĩ tới bản thân trước nhé. Có sức khoẻ mới giúp được nhiều người ạ”… là một số ý kiến của dân mạng trước hành động của vợ chồng Thủy Tiên.

Dũng Trần

Back to top button