Chuyển động doanh nghiệp

Thêm một giải pháp kháng khuẩn, khử mùi đến từ Nhật Bản

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa và Công ty TNHH Kowa Global đã tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện. Nhân dịp này hai công ty cũng công bố đưa sản phẩm nguyên liệu Airpurity ra thị trường Việt Nam.

Ông Trần Tuấn Việt – GĐ Điều hành Công ty Mai Hoa Group cho biết:  Đây là dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, được sản xuất trên các dây truyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc và được Cty MHG phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Dòng sản phẩm này có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như trong gia đình, siêu thị, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn… Đặc biệt, khi kết hợp với mực in sinh học cao cấp sản phẩm này có thể tạo nên những bức tranh sinh động vừa mang tính trang trí, kèm theo khả năng kháng khuẩn, rất phù hợp với việc bảo vệ môi trường sống cho mỗi gia đình.

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa và Công ty TNHH Kowa Global 

Đáng chú ý, về thời gian sử dụng sản phẩm Airpurity, đại diện lãnh đạo Kowa Global xác nhận tính năng, hiệu quả sử dụng sản phẩm này là lâu dài, gần như không có thời hạn.

Tuy nhiên, Kowa Global khuyến cáo đối với sản phẩm sử dụng tại những nơi công cộng hoặc thường xuyên tiếp xúc, sau 6 tháng đến 1 năm thì nên thay. Còn những sản phẩm được trang trí trong phòng ít tiếp xúc thì có thể sử dụng 5 năm trở lên.

Một tác phẩm tranh từ nguyên liệu Airpurity

Với ký kết này, Mai Hoa Group sẽ trở thành cầu nối để đưa các sản phẩm của Công ty Kowa Global đến thị trường Việt Nam mà sản phẩm đầu tiên đó chính là nguyên liệu Airpurity.

Trong bối cảnh Việt Nam và các nước trên thế giới đang phải học cách sống chung với các loại dịch bệnh mới phát sinh, sản phẩm Airpurity sẽ là một công cụ hữu ích cho cộng đồng giúp tự bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ môi trường sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button