Chuyển động doanh nghiệp

THACO hỗ trợ 8 tỉ đồng cho Quảng Nam, Quảng Ngãi khắc phục bão lũ

Tập đoàn THACO (Trường Hải) vừa hỗ trợ số tiền 8 tỉ đồng để hỗ trợ đồng bào Quảng Nam, Quảng Ngãi khắc phục hậu quả lũ lụt.

Trước những thiệt hại, mất mát do bão số 9 gây ra, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã chung tay hỗ trợ 8 tỉ đồng cho đồng bào Quảng Nam, Quảng Ngãi để khắc phục hậu quả bão lũ.

Đặc biệt, THACO đã dành 5 tỉ đồng để xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam), bị sập nhà do sạt lở đất.

THACO hỗ trợ 5 tỉ đồng xây nhà cho đồng bào xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông THACO cho biết: “Với số tiền này, THACO dự định sẽ xây dựng khoảng 30 ngôi nhà cho đồng bào xã Trà Leng. Sau khi tỉnh Quảng Nam khảo sát và lựa chọn địa điểm, tùy vào tình hình thực tế, THACO sẽ tính toán thiết kế và triển khai xây dựng, đảm bảo cho bà con có được những ngôi nhà kiên cố, an toàn khi có bão lũ, sạt lở đất”.

Cũng trong đợt này, THACO hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Ngãi là 2 tỉ đồng, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) là 1 tỉ đồng để khắc phục hậu quả của bão lũ gây ra.

Ngoài việc hỗ trợ tiền mặt, THACO luôn hướng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội thiết thực, tạo giá trị cho cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, THACO đã tài trợ các công trình xã hội ý nghĩa như công trình vòng xuyến hai tầng cho tỉnh Quảng Nam; 25 cây cầu giao thông nông thôn cho người dân các huyện biên giới miền Tây Nam bộ; Các công trình nước sạch học đường… với tổng số tiền tài trợ đến nay hơn 850 tỉ đồng.

Trường Sơn

Back to top button