Xe++

Sở hữu Honda SH cũ với giá chỉ hơn 20 triệu đồng

Honda SH đang đang giảm giá mạnh trên thị trường xe cũ, như thế khách Việt đang có cơ hội mua xe với mức giá siêu hời.

Trong thời gian gần đây, với sự xuất hiện xe Honda SH giá rẻ nhập khẩu từ Ý cùng với sức ép từ những đối thủ mới khiến các mẫu xe Honda SH mới đã phải giảm giá xuống dưới mức đề xuất. Điều này đã tác động không nhỏ lên thị trường xe Honda SH cũ, dẫn đến giá bán của các xe Honda SH cũ hiện đang rớt giá thê thảm.

Theo khảo sát của một số trang chuyên rao bán các mẫu xe Honda SH cũ, thì giá xe Honda SH cũ hiện chỉ dao động từ hơn 20 triệu – 35 triệu đồng. Đây là tình trạng mà chưa bao giờ xảy ra trước đó trên thị trường xe Honda SH cũ.

Rất nhiều chủ xe Honda SH cũ đã rao bán chiếc xe của mình với giá siêu rẻ. Các mẫu xe Honda SH cũ này đều được giới thiệu là vẫn giữ được thiết kế cùng “lớp áo” của xe, trong khi xe vẫn giữ được khả năng vận hành mượt mà sau thời gian dài sử dụng. Những mẫu xe Honda SH giá rẻ này đều còn linh kiện nguyên bản và được bảo hành định kì đầy đủ. Ngoài ra các chủ xe đều cam kết xe có giấy tờ đầy đủ, chính chủ.

Như mới đây, một chủ xe tại Hà Nội đã rao bán chiếc xe Honda SH 150i cũ đời 2010 của mình với mức giá 30 triệu đồng. Theo lời miêu tả của chủ xe, chiếc Honda SH 150i này được nhập khẩu, ngoại hình vẫn còn mới, chưa có nhiều trầy xước hay hỏng hóc trong máy móc. Có thể nói đây quả thật là một món hời của người tiêu dùng.

Việc mua bán xe Honda SH cũ có thể giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua xe cũ, khách hàng cần chú ý kiểm tra kĩ lưỡng các chi tiết của xe như máy móc, khả năng vận hành nhằm tránh trường hợp mua phải xe kém chất lượng.

Minh Quang

Back to top button