Xe++

Siêu xe Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây đã có thêm một chiếc xe "cơ bắp" Mỹ nữa cập bến Việt Nam với mức giá không quá "chát".

Một doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam mới đây đã đưa chiếc siêu xe Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody về nước. Như thế, bộ sưu tập xe cơ bắp Mỹ tại nước ta đã có thêm một cái tên mới.

Theo đơn vị nhập khẩu này, Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody sẽ có giá bán chỉ ở mức gần 4 tỷ đồng. Mức giá này được đánh giá là khá rẻ so với một chiếc cơ bắp Mỹ như Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody.

Gần đây, thị trường siêu xe ít sôi động hơn trước bởi ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid 19 khiến người chơi khiêm tốn hơn. Do đó, khi chiếc Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody này cập cảng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới chơi xe.

Trước đây, đã có một doanh nghiệp tư nhân khác từng chào bán một chiếc xe tương tự như Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody nhưng giá lại cao gấp đôi, gần 8 tỷ đồng. Vì vậy, với mức giá gần 4 tỷ đồng của Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody vừa cập cảng được đánh giá là khá rẻ.

Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody vừa về nước sở hữu lớp sơn ngoại thất màu cam. Đi cùng với đó là bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch cùng với cùm phanh được sơn màu cam đồng nhất với thân xe.

Lốp xe của hãng Pirelli có kích thước 305/50R20. Bên trong nội thất được bọc da với tông màu đen làm chủ đạo.

Trái tim của Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody thể hiện ở khối động cơ V8, dung tích 6.2 lít siêu nạp. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp cho công suất cực đại 717 mã lực, mô-men xoắn cực đại 888 Nm. Dodge Chellenger SRT Hellcat Widebody chỉ mất 3,6 giây để bứt tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Minh Quang

Back to top button