Default

Sennheiser giới thiệu soundbar đầu tiên trong lịch sử 70 làm thiết bị âm thanh

– Sennheiser vừa đánh dấu chặng đường đổi mới kéo dài 70 năm của mình.

Kể từ năm 1945, công ty gia đình đóng trụ sở tại Wedemark gần Hanover (Đức) đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp âm thanh với vô vàn thành tựu lớn nhỏ, chứng tỏ sức sáng tạo độc nhất của thương hiệu Sennheiser. Đến năm 2019 này, Sennheiser đã đánh dấu chặng đường đổi mới kéo dài 70 năm của mình.

 sennheiser gioi thieu soundbar dau tien trong lich su 70 lam thiet bi am thanh hinh anh 1

Soundbar AMBEO Soundbar.

Một trong những sản phẩm mới nhất của hãng là AMBEO Soundbar đã được trình làng, mang tới trải nghiệm âm thanh ở cấp độ phòng thu để tạo nên âm trầm bổng chân thực hơn, có chiều sâu hơn và giàu đường nét hơn. Là sản phẩm Soundbar đầu tiên của Sennheiser, nó sở hữu đa loa bên trong một thiết bị duy nhất, được “chống lưng” bởi 13 driver cao cấp. Soundbar này mang đến trải nghiệm âm thanh 5.1.4, tạo được âm siêu trầm ở tần số 30Hz mà không cần dùng đến subwoofer.

Theo Sennheiser, AMBEO Soundbar được tùy biến dựa vào điều kiện phòng để mang đến âm thanh 3D khó quên, bằng cách sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất đến từ Fraunhofer. Thiết bị tương thích sẵn với Dolby Atmos, DTS:X và MPEG-H, được trang bị công nghệ Upmix có khả năng biến âm thanh 5.1 thành trải nghiệm 3D, được hỗ trợ bởi chuẩn HDMI mới nhất – eARC và Dolby Vision, tương thích 4K passthrough, bluetooth và tích hợp sẵn Chromecast. Với ứng dụng Smart Control dành cho hệ điều hành iOS và Android, người dùng cũng sẽ có lựa chọn cá nhân hóa thiết lập âm thanh theo ý thích.

 sennheiser gioi thieu soundbar dau tien trong lich su 70 lam thiet bi am thanh hinh anh 2

Sennheiser GSP 670.

Trong dịp này, phân khúc sản phẩm gaming và audiophile của Sennheiser cũng được mở rộng với các sản phẩm mới nhất, bao gồm GSP 670 và IE 80S BT. Ngoài công nghệ độ trễ thấp, hiệu năng âm thanh tốt dành cho gaming, các sản phẩm mới còn có thời lượng pin lên đến 20 tiếng như với GSP 670 – chiếc tai nghe gaming không dây đầu tiên của Sennheiser.

 sennheiser gioi thieu soundbar dau tien trong lich su 70 lam thiet bi am thanh hinh anh 3

Sennheiser IE 80S BT.

Đối với dòng tai nghe in-ear bluetooth dành cho audiophile, sản phẩm IE 80S BT gói gọn trong thiết kế đeo cổ. Sản phẩm được cải biên từ phiên bản IE 80S với chất lượng âm thanh được xử lý bởi mạch giải mã DAC từ AKM, cho phép người dùng thưởng thức âm thanh độc quyền đến từ hệ thống loa động của Sennheiser.

Về giá bán, AMBEO Soundbar có giá tham khảo 69 triệu đồng, GSP 670 là khoảng 9,7 triệu đồng, còn IE 80S là gần 13 triệu đồng tại Việt Nam.

Theo danviet.vn

Back to top button