Giải trí

Sau 7 ngày kêu gọi, Hoài Linh đã quyên góp được 8 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đưa ra thông báo sẽ đến miền Trung hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lũ , thông tin này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Vào chiều tối ngày 27/10, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo trên trang cá nhân: “Tình hình ủng hộ của bà con 7 ngày (từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày 27/10) số tiền hiện nay đã đuợc 8 tỷ 831 triệu 999 ngàn 878 đồng. Cảm ơn mọi người đã hướng về miền Trung “.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải tâm sự dài trên mạng xã hội, trong đó nam nghệ sĩ chia sẻ về cách dùng số tiền quyên góp được. Anh cho biết: “Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về cách thức chúng ta sẽ làm. Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì: Chúng ta nên gửi đến bà con sau lũ bằng hiện kim (tiền) và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất .

Việc thứ 2 ưu tiên là trích ra 1 số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị. Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương của quý vị và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh”.

Cuối cùng Hoài Linh bày tỏ: “Hiện nay bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, dù quý vị theo tín ngưỡng nào cũng hãy cùng góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. Một lần đi 1 lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về Miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi. Linh vẫn tiếp tục nhận sự hùn phước và xin thêm ý kiến từ quý vị”.

Nghĩa cử tốt đẹp của Hoài Linh rất nhanh thu hút sự quan tâm của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Ở dưới phần bình luận, đã có nhiều người thể hiện sự ủng hộ và cảm kích trước tinh thần “tương thân tương ái” của nam nghệ sĩ với đồng bào đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, lũ ở miền Trung.

Dũng Trần

Back to top button