Công Nghệ

Samsung công bố những hình ảnh đầu tiên của One UI 3.0

Mới đây, Samsung đã phát hành bản beta của One UI 3.0 với một số người dùng và dự kiến sẽ có bản chính thức trong tháng 11 này. Và vừa qua, website của Samsung đã đăng tải một số tính năng quan trọng của One UI 3.0 dựa trên Android 11.

Phiên bản mới này sẽ có những cải tiến mới tập trung vào sự tiện lợi. Samsung cũng đã chia sẻ về bảng điều khiển Quick mới, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhạc và video của họ. Giao diện Notification đã được cải thiện sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn trong nháy mắt, ngay cả khi điện thoại bị khóa.

One UI 3.0 cũng sẽ tối ưu hóa cho kích thước màn hình, vì thế nó sẽ thích ứng với bất kỳ thiết bị Galaxy nào bạn đang sử dụng, bao gồm cả Galaxy Z Fold 2. Khi Z Fold 2 đóng lại, bạn sẽ thấy giao diện truyền thống hơn. Nhưng khi mở ra, One UI 3.0 sẽ điều chỉnh theo kích thước của màn hình chính, mang đến trải nghiệm giống như máy tính bảng.

Nói về thiết bị màn hình gập, Samsung cho biết Dual Preview và Rear Cam Selfie như Z Fold 2 sẽ có trên Galaxy Fold khi One UI 3.0 được phát hành. Samsung cũng nhấn mạnh việc mở rộng màn hình khóa Dynamic từ 5 danh mục trong One UI 2.5 lên 10 danh mục trong One UI 3.0. Cuối cùng, trang web của công ty cho biết rằng các gọi video toàn màn hình cũng sẽ đến trong bản cập nhật này.

Đây chỉ là một vài điểm nổi bật của One UI 3.0, bản cập nhật mới của công ty hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cải tiến về chất lượng và nâng cao hiệu suất. Theo Samsung, One UI 3.0 sẽ phát hành vào đầu tháng 11.

Trần Phong

Back to top button