Thể thao

Real Madrid nhận tin vui từ Hazard

HLV Zidane đã đăng kí Hazard trong danh sách các cầu thủ của Real Madrid làm khách trên sân của Monchengladbach.

Sau chiến thắng tại trận Siêu kinh điển, Real Madrid sẽ có chuyến khách trên sân của Borussia Monchengladbach ở vòng bảng Champions League. HLV Zidane đã xác nhận tiền vệ Eden Hazard sẽ có tên trong danh sách các cầu thủ của Real Madrid làm khách trên đất Đức.

Trong buổi tập mới đây, ngôi sao người Bỉ đã hoàn thành trọn vẹn buổi tập cùng các đồng đội. Đồng thời, Eden Hazard cũng có tên trong danh sách 21 cầu thủ sang Đức làm khách của Monchengladbach. Trước đó, chấn thương bắp chân khiến anh bỏ lỡ trận Siêu kinh điển.

HLV Zidane cũng xác nhận Hazard trở lại tập luyện. Đây là thông tin khiến NHM Kền kền trắng rất vui mừng. Eden Hazard là cầu thủ được kỳ vọng rất nhiều kể từ khi cập bến Real Madrid từ Chelsea, song chấn thương cùng với tình trạng thừa cân khiến anh chưa thể đáp ứng niềm tin từ NHM Los Blancos.

Bây giờ khi đã bình phục chấn thương, Hazard cần phải chứng tỏ những gì tốt nhất của mình. Đội chủ sân Bernabeu cần một chiến thắng trước Borussia Monchengladbach sau khi đã để thua ở lượt trận đầu tiên.

Minh Quang

Back to top button