Default

Ra mắt sản phẩm Cốc nguyệt san đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam

Ngày 07/09/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bimcup phối hợp với Công ty TNHH Quản lý tài sản LVTT đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Cốc nguyệt san Bimcup. Đây là sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất từ 100% silicone y tế an toàn với sức khỏe con người.

Tại lễ ra mắt, ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc Công ty TNHH Bimcup cho biết: Cốc nguyệt san bimcup được làm từ 100% Slicone y tế nhập khẩu từ Hàn Quốc nên an toàn cho người sử dụng kể cả với những bạn có cơ địa nhạy cảm nhất. Bimcup không có hóa chất, bông, vải, keo dính… Đặc biệt cốc không mùi và thân thiện với môi trường. Cốc có thể tái sử dụng trong nhiều năm, vì vậy cốc giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản khá lớn về thời gian và tiền bạc.

“Điểm khác biệt nhất ở Bimcup chính là chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi sau bán hàng. Nếu khách hàng mua cốc mà sai kích cỡ, chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí cho khách hàng và bảo hành sản phẩm lỗi trong 06 tháng. Tất cả sản phẩm được bảo hành sản phẩm trong vòng 5 năm kể cả trong trường hợp cháy, biến dạng do lỗi vô ý từ khách hàng” – Giám đốc Bimcup cho biết thêm.

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc Công ty TNHH Bimcup.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm Cốc nguyệt san Bimcup, Bác sĩ Lê Thị Kim Dung- Phó Giám đốc Viện Sức khỏe sinh sản – RAFH chia sẻ: Tôi đánh giá rất cao sản phẩm cốc nguyệt san được ra mắt ngày hôm nay, vì đây là sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Việt Nam bởi doanh nghiệp Việt Nam giúp cho chị em phụ nữ tránh khỏi mệt mỏi và phiền toái vào những ngày “đèn đỏ”, đặc biệt là thân thiện với môi trường, tránh được những hạn chế từ những sản phẩm truyền thống như băng vệ sinh và tăm-pông. Với băng vệ sinh hay tăm-pông là 2 sản phẩm phổ biến nhất hiện nay nhưng vẫn có thể gây ngứa ngáy, khó chịu và mất vê sinh môi trường vì khó tiêu hủy.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung phát biểu tại lễ ra mắt Cốc nguyệt san Bimcup.

“Riêng cốc nguyệt san đã được thế giới đưa vào sử dụng một số năm gần đây, nó có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt là an toàn với môi trường. Một số sản phẩm tôi đã nghiên cứu thì thấy nó không được mềm như sản phẩm của Bimcup kể cả một số sản phẩm nhập khẩu. Đây là một tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam khi chính người Việt đã sản xuất ra sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, an toàn và thân thiện với môi trường” – Bác sĩ Lê Thị Kim Dung nhấn mạnh.

Lợi ích của Cốc nguyệt san Bimcup.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Bimcup sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trong nước, cung cấp thêm các sản phẩm phụ khoa giúp chăm sóc sức khỏe sinh sản và nâng cao đời sống vợ chồng an toàn đến tận tay đối tác và khách hàng. Đồng thời đẩy mạnh hỗ trợ, truyền thông, tư vấn chiến lược cho đối tác, xây dựng chuyên đề giáo dục cách chăm sóc sức khỏe chủ động cho thanh thiếu niên.

Từ tháng 09/2019, sản phẩm Cốc nguyệt san Bimcup được phân phối qua hệ thống đại lý, nhà phân phối của công ty và qua hệ thống kinh doanh online “Thế Là Được” với giá niêm yết 647.000đ/sản phẩm.

Hồng Cảnh

 

Back to top button