Bất động sảnĐẦU TƯ

Ra mắt khu căn hộ Masterise Centre Point quận 9

DNĐT - Masterise Homes - công ty phát triển bất động sản thuộc Masterise Group vừa chính thức giới thiệu lần lần đầu Khu căn hộ compound cao cấp (khép kín) Masterise Centre Point ra thị trường.

Nhà mẫu của dự án Masteri Centre Point cũng chính thức ra mắt

Dự án Masterise Centre Point tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình và Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. HCM. Cách các quận trung tâm ít phút di chuyển, Masteri Centre Point dễ dàng kết nối đến các trục đường lớn như Nguyễn Xiển, Phước Thiện, đường Vành Đai 3, Làng Đại học Quốc gia, Khu Công nghệ cao Quận 9 nhờ hệ thống giao thông phát triển.

Dự án gồm 10 tòa tháp với 5.000 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, tương đương diện tích từ 50m2 – 70m2 – 90m2, thuộc hai phân khu Gardenia và Riveria. Các căn hộ tại Masteri Centre Point sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn hướng ra sông Tắc, sông Đồng Nai hoặc toàn cảnh biển hồ, công viên xanh mát. Cư dân có thể tận hưởng hệ thống tiện ích “kép” của toàn khu đại đô thị và những tiện ích nội khu của riêng Masteri Centre Point.

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm tại các thị trường quốc tế hàng đầu như Anh Quốc, Dubai cho biết, người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì ba lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất. Masteri Centre Point hiện là một dự án đang được mọi người quan tâm cho cả hai mục đích.

Bên cạnh đó, dự án còn được Masterise Homes chọn lựa kỹ càng các đối tác đẳng cấp như Tange (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) và Land Sculptor (Thái Lan).

Nhắc đến Masterise Homes, thị trường đã quá quen thuộc với những dự án thành công trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium…

Sự kiện giới thiệu dự án Masteri Centre Point vào cuối năm 2020 đã tạo một tín hiệu tốt, khiến thị trường tăng nhiệt vào giai đoạn trầm lắng. Người mua nhà hiện đã có thêm một chọn lựa tích cực từ một chủ đầu tư uy tín.

Thịnh Châu

Back to top button