Thương hiệu uy tín

Phú Bình Group: Kiến tạo những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển,  dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HDQT kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Đức Hiếu, công ty cổ phần đầu tư Phú Bình Group đã có những bước chuyển biến rõ rệt và ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực. Động lực cốt lõi đằng sau những sản phẩm dịch vụ của Phú Bình group là ước mơ tạo ra sự thay đổi, kiến tạo giá trị, nâng cao cuộc sống bằng việc phân phối và ứng dụng công nghệ mới

Thương hiệu tạo dựng từ uy tín

Công ty Cổ phần đầu tư Phú Bình Group đc Thành lập vào tháng 10/2009 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH cung ứng vật tư, khoa học kỹ thuật ETS, trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Công ty  đã có những bước tiến vượt trội, tạo dấu ấn riêng trong nhiều lĩnh vực như: Cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị vật tư y tế và hóa chất công nghiệp, công nghệ xử lý nước thải….

Phú Bình Group trải qua 11 năm xây dựng và trưởng thành

Trong suốt chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Bình Group đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực cung ứng và phân phối hóa chất tại Việt Nam. PBG đạt nhiều thành công với các sản phẩm chính: hóa chất cơ bản, hóa chất ngành giấy và dệt may,… Ngoài ra, công ty đã mở rộng thị trường hạt nhựa và bột nhựa với nhiều sản phẩm đa dạng thu hút khách hàng.

Và Thành công lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Bình Group từ khi ra đời cho đến nay không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng không ngừng qua các năm mà còn tạo dựng được niềm tin, uy tín cũng như vị thế đối với các đối tác và khách hàng.

Năm 2013 Phú Bình Group TQCS International Pty Ltd cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Sản phẩm nhựa của Phú Bình Group dần trở thành thương hiệu được sử dụng thường xuyên và của nhiều đối tác lớn

Năm 2016 Phú Bình group vinh dự được nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Tháng 11/2018, Phú Bình Group trúng gói thầu lớn tain dự án VnSAT Hậu Giang chứng minh cho năng lực và uy tín của Công ty, có khả năng tham gia các dự án lớn mang tầm cỡ quôc gia

Luôn lấy con người là trung tâm, Phú Bình Group chú trọng phát triển con người, coi cán bộ nhân viên như tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo cơ hội phát triển và cống hiến bền vững cho công ty.

Nhựa Phú Bình Group vững vàng trong thách thức

Mặc dù sự xuất hiện bất ngờ và lây lan của  covid 19 vào đầu năm 2020 gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành hóa chất và hạt nhựa, bên cạnh đó cũng gây ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ các đơn hàng xuất nhập khẩu của Công ty. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hiếu và sự đoàn kết của các thành viên công ty, Phú Bình group  đã kịp thời đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo được doanh số và khẳng định được chất lượng dịch vụ.

Phú Bình Group luôn đặt mục tiêu đem đến những giá trị thực cho khách hàng của mình

Trong tháng 3/2020, Phú Bình Group trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội nhựa VN (VPA) mở ra những cơ hội phát triển và hợp tác trong nước cũng như quốc tế.

Đồng thời, Phú Bình Group sẽ không ngừng đầu tư, phát triển hơn nữa để cung cấp những sản phẩm nhựa tốt nhất, dịch vụ cung cấp tốt nhất đến với khách hàng. Từ đó, tiếp tục khẳng định thương hiệu, đẳng cấp công ty không những ở trong khu vực mà còn mở rộng trên toàn thế giới.

Để làm được điều này công ty luôn chủ động xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có tư duy, kỹ thuật tốt, đồng thời ứng dụng hàng loạt các giải pháp mới và công nghệ tiên tiến, khác biệt.

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Phú Bình Group đã có những bước chuyển biến rõ rệt và ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Mục tiêu phát triển trong thời gian tới là cung cấp các sản phẩm Nhựa của Nhà máy lọc dầu Bình Sơn, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Hyosung Viet Nam, Far Eastern Việt Nam. Cung cấp Hóa chất Nhà máy Việt trì; Đông Á và các sản phẩm Nhập khẩu khác như Tainan, IRPC, Lotte; APPC… Mục tiêu doanh số năm 2021 là 1.500 tỷ, các năm sau tăng trưởng 15-30%

Theo ông Nguyễn Đức Hiếu – Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Phú Bình group, việc liên kết hợp tác với những đối tác lớn như Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Hyosung Viet Nam, Far Eastern Việt Nam sẽ giúp công ty tăng thêm nguồn lực về tài chính, về công nghệ và vạch ra những bước đi chiến lược trong việc duy trì, phát triển thị trường tiêu thụ.

Con đường lớn mạnh của Phú Bình Group không chỉ là hành trình phát triển và tăng trưởng thương mại, đó còn là hành trình đầy nhân văn, nhân ái với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng thường xuyên đc tổ chức như Tết ấm biên cương-ươm mầm xanh đất nước, Giúp đỡ đồng bào Mù Cang Chải Yên Bái sau trận lũ, Tiếng hát Từ Tâm tại Viện K cơ sở thanh trì. Đặc biệt, cán bộ nhân viên của PBG tham gia Ngày hội tình nguyện quốc gia tại Viện huyết học truyền máu trung ương, với thông điệp “ Nối vòng tay tình nguyện- hiến giọt máu yêu thương”. Tất cả đều là những hoạt động ý nghĩa thể hiện một phong cách sống đẹp, sống ý nghĩa đối với cộng đồng của Phú Bình Group.

Lấy phương châm “ Luôn là đối tác tin cậy của bạn” làm tôn chỉ, đặt chữ tín lên hàng đầu, trở thành “ kim chỉ nam” cho mọi nỗ lực và hành động. cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng cam kết đúng tiến độ thực thi, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác,  Phú Bình Group sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh hơn và đem lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Trần Thanh

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker