ĐỜI SỐNG - XÃ HỘISức khỏe

Phòng khám bác sĩ gia đình “Home” – chăm sóc bệnh nhân tại nhà

DNĐT – Phòng khám Y khoa Gia Đình Home với chức năng khám tại nhà, online, chăm sóc bệnh giai đoạn cuối… là mô hình phù hợp với bối cảnh hiện nay.

 Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ngành y tế Việt Nam đã và đang triển khai nhiều giải pháp kịp thời để hỗ trợ phòng chống dịch. Trong đó việc triển khai hình thức khám chữa bệnh tại nhà đang được Bộ Y tế đẩy mạnh thực hiện và sự ra đời của Phòng khám bác sĩ gia đình Home đã góp phần vào giải pháp chống dịch của Bộ Y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Khám tại nhà là một  hình thức giảm tải bệnh viện và kiểm soát tốt sự lây nhiễm do dịch bệnh Covid 19

Với tiêu chí “Ngại đến chỗ đông người, chúng tôi đưa y tế an toàn đến nhà bạn”, Y khoa Gia Đình HOME mới đây khai trương tai tại Tầng 10 tòa nhà Pax Sky, Số 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1 – TP.HCM.

Sự ra đời của Y khoa gia đình Home sẽ góp phần làm giảm tải ngành y tế, đồng thời giảm thời gian và chi phí cho bệnh nhân. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại thì việc ra đời của phòng khám bác sĩ gia đình sẽ là giải pháp hữu hiệu và an toàn cho người dân.

Phòng khám sẽ cung cấp các dịch vụ: khám – chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám online – một giải pháp thực tiễn phù hợp tình hình mới- chăm sóc bệnh giai đoạn cuối, lập hồ sơ sức khỏe khách hàng theo nguyện vọng lựa chọn bác sĩ của người dân, điều phối chuyển tuyến, vận chuyển cấp cứu, chăm sóc người già, tập huấn kỹ năng sơ cứu cộng đồng, giáo dục sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tụy yêu nghề là thế mạnh của Phòng khám Y khoa Gia đình Home

Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, Y khoa Gia đình Home với mục tiêu trở thành người thân trong gia đình, ngoài chăm sóc y tế toàn diện còn hướng đến việc phát triển mối quan hệ lâu dài và bền vững với bệnh nhân thông qua việc tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân những kiến thức tăng cường sức khỏe, phòng bệnh, hỗ trợ về tâm lý và về mặt xã hội.

Như Ý

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker