Thể thao

Perkz chính thức nói lời chia tay G2 sau 6 năm gắn bó

Trước thềm mùa giải mới, G2 Esports đã có những sự thay đổi lớn về đội hình chính.

Mùa giải CKTG 2020 của G2 đã kết thúc với trận thua 1-3 trước DAMWON Gaming ở trận bán kết. Ngoài ra, khoảng thời gian hơn 1 tuần qua, cộng đồng LMHT lại ồn ào với thông tin nội bộ G2 Esports lục đục. Theo đó, nhiều tin đồn cho rằng Perkz muốn đội nhà đẩy Caps ra đi để mình có thể trở lại khu vực đường giữa.

Thế nhưng mới đây thì CEO của G2 là CarlosR đã lên tiếng phủ nhận tất cả, đồng thời cho rằng mối quan hệ giữa đội tuyển và chàng trai sinh năm 1998 vẫn vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, trong diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo đội đương kim vô địch LEC đã xác nhận rằng tuyển thủ người Croatia sẽ ra đi.

“Cậu là huyền thoại của đội tuyển. Những gì cậu làm được có thể xem là di sản mà G2 đang có cho tới ngày hôm nay. Thật đau lòng khi thấy cậu rời đi dù tôi rất muốn giữ nguyên đội hình này trong nhiều năm tới. Tuy nhiên chúng tôi tôn trọng quyết định đi tìm thử thách mới của cậu.”

Về phần mình, Perkz cũng xác nhận trên Twitter rằng không hề có mâu thuẫn với người đàn em Caps. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến CEO CarlosR vì đã “bảo vệ và giúp đỡ” mình trong suốt khoảng thời gian đầu quân cho G2 Esports.

Minh Quang

Back to top button