Du lịch

Những món đồ cần có khi đi du lịch 1 mình

Nếu như bạn đang có dự định đi du lịch 1 mình, thì hãy chuẩn bị đồ đạc một cách chu đáo và cẩn thận hơn. Có những món đồ đó trong vali, chuyến đi của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều.

1. Một bộ đồ sơ cứu

Đây là món đồ đặc biệt cần thiết mà bạn nên chuẩn bị khi đi du lịch 1 mình. Trước chuyến đi hãy đến một cửa hàng hay hiệu thuốc để mua những món đồ y tế phù hợp với hoàn cảnh và chuyến đi của bạn như thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau, băng, gạc, men tiêu hóa… Hãy sắp xếp những món đồ này, bạn nên để vào một chiếc hộp nhỏ và đặt chúng trong một góc của vali để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

2. Một tấm danh thiếp liên lạc

Hày gắn một tấm danh thiếp liên lạc với những thông tin để có thể liên lạc với bạn hay người thân vào vali của bạn đề phòng trường hợp đồ đạc bị thất lạc

3. Chuẩn bị một giấy tờ photo

Để tránh trường hợp ở một nơi xa lạ mà không có giấy tờ tùy thân cùng những thông tin quan trọng, bạn hãy chuẩn bị một bộ giấy tờ photo cho tất cả những giấy tờ này và đặt chúng trong một cái túi chống nước ở một nơi an toàn trong vali.

4. Pin sạc dự phòng cùng bộ sạc

Hãy chuẩn bị một bộ pin sạc dự phòng cùng bộ sạc điện cho thiết bị di động của mình là một điều cần thiết. Nó sẽ trở nên cực kỳ hữu ích khi thiết bị của bạn hết pin. Tuy nhiên, những món đồ này, bạn nên mang theo trong hành lý xách tay chứ không nên để trong hành lý ký gửi.

5. Một chiếc còi

Khi bạn đi du lịch 1 mình, bạn sẽ không có người thân ở bên cạnh và để ý bạn, vậy nên bạn cần có một món đồ nhỏ để có thể báo động cho những người xung quanh nếu không may bạn lâm phải tình huống nguy hiểm. Tốt nhất là bạn nên có một chiếc còi, vật dụng này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của những người xung quanh để có thể giúp bạn nếu cần thiết.

Trần Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button