Thương hiệu uy tín

Nha khoa Gia Đình: 15 năm xây dựng thương hiệu từ chất lượng

Được thành lập từ năm 2005, Nha khoa Gia Đình từ một phòng khám nhỏ với 5 Bác sĩ và Y tá. Sau biết bao thăng trầm suốt 15 năm hình thành và phát triển, với thông điệp “Nha khoa Gia Đình – Kiến tạo nụ cười hạnh phúc”, cùng sự nỗ lực và quyết tâm của toàn bộ đội ngũ Y - Bác sĩ đã giúp Nha khoa Gia Đình vươn lên trở thành Top 5 Nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Đồng thời, mang đến hàng triệu nụ cười xinh trên toàn đất nước Việt Nam, đã và đang đáp ứng được sự kì vọng của đông đảo khách hàng.

Sức khỏe và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu

Để có được thành quả như hôm nay, Nha khoa Gia Đình đã chú trọng đầu tư chuyên môn cho các Bác sĩ, đặc biệt mỗi Thạc sĩ, Bác sĩ đều đạt đến trình độ chuyên môn hàng đầu ở các chuyên khoa riêng, liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, và cái Tâm của nghề y. Không chú trọng nhiều đến marketing, Nha khoa Gia Đình tập trung phần lớn nguồn lực  vào đào tạo nhân lực và trang thiết bị phòng khám hiện đại hơn. Không những thế Nha khoa Gia Đình hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ các tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Img 6985
Với đội ngũ Y, Bác sỹ lành nghề, Nha Khoa Gia Đình luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất
Muốn đổi mới nụ cười của mình, hãy chọn Nha khoa Gia Đình

Nha khoa Gia Đình là hệ thống Nha khoa lớn tại miền Bắc với 4 cơ sở được xếp Top 5 Nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ Y – Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, cơ sở vất chất hiện đại cùng chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi điều trị tốt, Nha khoa Gia Đình đang là một trong những Nha khoa hàng đầu đươc rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Img 6983

Các cơ sở trên được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng những công nghệ Nha khoa mới nhất giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như: làm răng thẩm mỹ Nano 5S, cấy ghép Implant Sure, Niềng răng 3M Unitek, Tẩy trắng răng Whiteness… Đặc biệt, Nha khoa Gia Đình luôn chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng bằng việc luôn nhập khẩu: răng sứ, mắc cài, trụ Implant, thuốc tẩy trắng răng… chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thẻ bảo hành chính hãng của hãng.

Img 6984

Nha khoa Gia Đình luôn tiên phong sử dụng những công nghệ làm răng mới nhất, hiện đại nhất ít ảnh hưởng nhất đến răng thật của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống Nha khoa còn luôn đầu tư, trang bị các trang thiết bị nhập khẩu tốt nhất từ Đức, Pháp, Mĩ… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất của một hệ thống phòng khám Nha khoa mang đẳng cấp quốc tế.

Img 6980

Khi làm các dịch vụ thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình bạn sẽ được bảo hành trọn đời, được chăm sóc răng miệng 2 lần/năm miễn phí. Ngoài ra, đối với những khách hàng ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại và chỗ nghỉ ngơi. Đội ngũ chăm sóc khách tại Nha khoa Gia Đình sẽ thường xuyên liên hệ sau khi bạn sử dụng dịch vụ để kiếm tra tình hình sức khỏe răng miệng, đảm bảo mọi phương án điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Gia Đình luôn đặt nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cộng đồng, lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận và đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

Nha khoa Gia Đình sở hữu 4 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 14 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: 178 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 4: 20 Tô Hiến Thành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                                                                                                           Ngọc Lan

Back to top button