Sức khỏe

Người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Viên sủi KAIOSHIN trên một số website

Ngày 14/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng nên cẩn trọng với  thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi KAIOSHIN trên một số website.

Nguoi Tieu Dung Can Trong Voi Thong Tin Quang Cao San Pham Vien Sui Kaioshin Tren Mot So Website
Sản phẩm bảo vệ sức khỏe viên sủi KAIOSHIN

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên một số website https://nhathuoc115.vn/chi-tiet/vien-sui-kaioshin? và https://huelinhstore.com/san-pham/kaioshin/ hoặc https://vivita.vn/vien-sui-kaioshin, https://topsanpham.vn/vien-sui-kaioshin/… có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi KAIOSHIN không đúng bản chất, quảng cáo gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường, (Địa chỉ: Số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng xác định chủ thể vi phạm, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Trần Thanh

Back to top button