Thể thao

Messi đã lên tiếng sau khi Ronaldo “lỡ hẹn” vì COVID-19

Mới đây thì siêu sao người Argentina đã có những thông điệp gửi đến đối thủ của mình.

Vòng bảng Champions League 2020/21, những lá thăm đầy may rủi đã đưa Juventus và Barcelona rơi vào cùng bảng G. Người hâm mộ đang rất mong đợi cuộc đối đầu giữa hai siêu sao hàng đầu thế giới trong hơn thập kỉ gần đây. Đó là cuộc đấu giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Trận đấu lượt đi của 2 đội sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 29/10 tới đây (giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, trong đợt triệu tập ĐTQG vừa qua, CR7 đã được xác nhận dương tính với COVID-19, mặc dù chưa có những triệu chứng của bệnh. Siêu sao người Bồ Đào Nha ngay lập tức được cách ly và di chuyển bằng chuyên cơ riêng của mình để về Turin nhằm rút ngắn thời gian cách ly và hy vọng sẽ kịp trở lại ở trận đấu với Barca.

Sau khi trôi qua một, Ronaldo đã được xét nghiệm COVID-19 một lần nữa. Và theo tờ Correio de Manha của Bồ Đào Nha 35 tuổi tiếp tục cho kết quả dương tính. Với kết quả này, siêu sao 35 tuổi sẽ chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với Barcelona ở tuần sau.

Trước sự việc đáng tiếc kể trên, mới đây trên DAZN, Messi đã có những thông điệp gửi đến người đồng nghiệp của mình.

“Thật lòng mà nói, khi Ronaldo còn chơi cho Real Madrid, những trận El Clasico đều trở nên vô cùng đặc biệt. Ở những cuộc đối đầu đó luôn khiến chúng tôi trở nên hào hứng, vì có sự xuất hiện của Ronaldo – nhân tố tạo ra sự khác biệt “.

“Nhưng đó là chuyện trong quá khứ, chúng tôi vẫn đang tập luyện chuẩn bị cho trận El Clasico sẽ diễn ra vào cuối tuần này và trận đấu đầy khó khăn với Juventus ở giữa tuần sau. Chúng tôi hy vọng rằng Ronaldo có thể bình phục và kịp trở lại ở trận đấu đó” – Siêu sao người Argentina chia sẻ.

Trần Phong

Back to top button