Công Nghệ

Màn hình kính Ceramic Shield mới của iPhone 12 có giá tương đương với phiên bản iPhone 11 Pro

Mặt kính 'Ceramic Shield' mới của Apple trên dòng iPhone 12 được hãng này quảng cáo là khó vỡ hơn 4 lần so với mặt kính của iPhone 11.

Nếu chẳng may làm vỡ kính của chiếc iPhong 12, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 279 USD để thay thế màn hình, tương đương với mức giá thay thế màn hình của iPhone 11 Pro.

Theo bảng giá mới nhất được đưa ra, màn hình của chiếc iPhone 12 sẽ có mức giá thay thế rời vào khoảng 279 USD, đắt hơn 80 USD so với iPhone 11. Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu vì màn hình của thiết bị này là màn hình OLED, có giá thành cao hơn màn hình LCD của thiết bị tiền nhiệm.

Được biết, phiên bản iPhone 12 Pro cũng có mức giá màn hình là 279 USD. Mức giá này ngang bằng so với thiết bị tiền nhiệm iPhone 11 Pro. Trong khi đó, vì chưa gần ngày lên kệ, mức giá thay thế màn hình của iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max vẫn chưa được Apple công bố.

Theo dự đoán, iPhone 12 mini sẽ có mức giá màn hình rẻ hơn so với iPhone 12, trong khi đó, mức giá thay thế màn hình của iPhone 12 Pro Max có thể là 329 USD, tương tự như trên iPhone 11 Pro Max.

Trần Phong

Back to top button