Xe++

Lộ diện đối thủ cạnh tranh mới của Toyota Fortuner

Vị thế của Toyota Fortuner có thể sẽ bị canh tranh bởi bởi mẫu SUV 7 chỗ mới sắp được tung ra thị trường.

Mới đây, một đoạn video teaser đã được Jeep tung ra. Trong video có thể là mẫu SUV 7 chỗ mới : Jeep Commander mới. Mẫu SUV 7 chỗ Jeep mới sẽ được giới thiệu vào giữa năm nay

Chữ cái “ER” xuất hiện trong đoạn video rất có thể là phần cuối của tên dòng xe này. Hiện có một cái tên đang lưu hành tại thị trường Trung Quốc, đố là chiếc SUV Jeep Grand Commander. Đối với những người chưa biết, Jeep đã giới thiệu một chiếc SUV 7 chỗ với biển hiệu Commander vào năm 2005. Mẫu SUV này được định vị trên Grand Cherokee, nhưng đã bị ngừng sản xuất vào năm 2011 do không đạt được thành công như mong đợi của nhà sản xuất.

Đoạn teaser nhỏ cho thấy chiếc SUV có mặt trước hạn chế hơn mẫu Jeep Compass. Xe có lưới tản nhiệt thẳng phía trước và đèn pha kiểu mới. Mẫu SUV mới của Jeep sẽ chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với Jeep Grand Cherokee mới.

Jeep Grand Commander được cho là sẽ sử dụng động cơ turbo Firefly có công suất lên đến 185 mã lực, mô-men xoắn 269 Nm và động cơ diesel tăng áp 2 lít có công suất 203 mã lực, 398 Nm. Hộp số tự động 9 cấp, hệ dẫn động bốn bánh, hệ thống treo đa liên kết ở phía sau và nền tảng Adventure Intelligence với 4G của cũng rất đáng được mong đợi.

Dũng Trần

Back to top button