ĐỜI SỐNG - XÃ HỘIThể thao

Khởi tranh giải bóng đá Press Cup 2020 toàn quốc

DNĐT - Sáng 2/11, tại SVĐ Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa –Q1, TP HCM) Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc giải đấu vòng loại khu vực TP HCM.  

Tham dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Văn Khanh, phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM; Ông Ngô Lê Bằng – Phó Chủ tịch Liên đoạn Bóng đá TP; Ông Hoàng Ngọc Tuấn, Trưởng ban Chuyên môn Bóng đá Sở VHTT&DL và nhiều đại diện các cơ quan báo chí, các đơn vị đồng hành tài trợ giải đấu…

Khai mạc vòng loại giải bóng đá Press Cup 2020

Đây là lần thứ 5 Press Cup do Báo Gia đình Việt Nam và Công đoàn Cục báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương. Cũng như hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Năm nay có 6 đội tranh tài vòng loại khu vực TP.HCM: Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình VTV9, Đài truyền hình HTV, CLB phóng viên thể thao, Báo Người Lao động, Liên quân VOH & FPT với vòng loại khu vực TP.HCM từ 02/11/2020 đến ngày 6/11/2020 tại SVĐ Tao Đàn với các giải thưởng hấp dẫn so với các mùa giải đã qua với nhiều hạng mục giải thưởng dành cho tập thể và các cá nhân xuất sắc.

Được biết, Giải bóng đá Press Cup 2020 được tổ chức vòng loại tại 3 khu vực trên toàn quốc gồm Press Cup khu vực Hà Nội; Press Cup khu vực TP. HCM và Press Cup khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Các đội bóng mạnh nhất tại 3 khu vực sẽ tham dự Vòng chung kết Press Cup toàn quốc được tổ chức vào tháng 11/2020 tại TP HCM.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Nhà báo Đào Trọng Nhân – Trưởng Cơ quan đại diện báo Gia Đình Việt Nam tại TP HCM, Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup ĐBSCL 2020 chia sẻ: Trải qua 4 mùa giải, với sự tham gia từ nhiều đội bóng đến từ các cơ quan báo đài TW và địa phương, sự cổ vũ hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, phóng viên, BTV, những người làm báo trên cả nước, Press Cup đã thực sự là sân chơi bổ ích, khẳng định được uy tín, thương hiệu cũng như sức lan tỏa của giải đấu không chỉ trong báo giới mà trong cả công đồng xã hội.

Hai đội Thông tấn xã Việt Nam và Liên quân VOH – FPT cùng tranh tài ngay sau lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, một số trận đấu đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng giữa 2 trận: Thông tấn xã VN đá với Liên quân VOH – FPT và đội Báo Người lao động đá cùng VTV9.

Ngân Nga

Back to top button