Kết nối giao thương

Khai mạc Hội chợ Thương mại – Du lịch huyện Yên Bình (Yên Bái) năm 2020

Vừa qua, tại khu đô thị mới RubyGarden thuộc tổ 6, thị trấn Yên Bình, tỉnh Yên Bái diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại - Du lịch huyện Yên Bình năm 2020.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu, người dân và du khách được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện và dấu ấn của vùng đất có hồ Thác Bà được ví như “Vịnh Hạ Long trên núi” hay “Viên ngọc giữa đại ngàn Tây Bắc” có chủ đề “Ngày mới trên quê hương hồ Thác”.

Đến với huyện Yên Bình du khách còn có cơ hội tham quan du lịch thông qua các tuor: Du lịch tham quan vùng Bưởi Đại Minh, Du lịch khám phá vẻ đẹp và thưởng thức ẩm thực trên hồ Thác Bà, Du lịch trải nghiệm cuộc sống, sinh hoạt của đồng bào dân tộc ít người tại các homestay nghỉ dưỡng ở xã Vũ Linh, Ngọc Chấn, Xuân Lai, Yên Thành.

Du khách tham quan mua sắm tại các gian hang chợ quê

Hội chợ lần này thu hút, 35 gian hàng chợ quê và 40 gian hàng thương mại. Điểm nhấn của Hội chợ là có 5 gian giới thiệu sản phẩm bưởi của Hợp tác xã bưởi đặc sản Đại Minh và một số hộ tiêu biểu của xã Đại Minh, Hán Đà và thị trấn Thác Bà.

Hội chợ Thương mại – Du lịch huyện Yên Bình năm 2020 diễn ra đến hết ngày 14/11 là dịp để quảng bá giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, con người, các nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc của Yên Bình đến với du khách gần xa. Đây cũng là cơ hội để huyện Yên Bình liên kết xúc tiến thương mại, du lịch.

Hải Đăng

Back to top button