Công Nghệ

iPhone 12 Pro Max được đánh giá là smartphone có màn hình đẹp nhất hiện tại

iPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone sở hữu màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và theo trang chuyên đánh giá màn hình DisplayMate thì đây cũng là chiếc smartphone có màn hình đẹp nhất hiện tại.

iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình 6.7 inch với độ phân giải 2778×1284 pixel, tỷ lệ tương phản 2,000,000:1. Theo DisplayMate cho biết iPhone 12 Pro Max là smartphone sở hữu màn hình tốt nhất mà họ từng thử nghiệm với chất lượng gần như hoàn hảo.

DisplayMate đã dành những lời khen ngợi cho khả năng hiện thị màu hoàn toàn chính xác, sắc nét, độ tương phản chính xác, độ sáng, khả năng hiển thị dưới nhiều góc nhìn hoàn hảo.

“Apple đã tập trung vào việc nâng cao đáng kể Chất lượng hình ảnh tuyệt đối và Độ chính xác màu sắc tuyệt đối của màn hình OLED bằng cách thực hiện hiệu chỉnh màn hình chính xác tại nhà máy, nâng hiệu suất hiển thị tổng thể của iPhone 12 Pro Max lên đến mức độ vượt trội, độ chính xác hoàn hảo đến mức không thể phân biệt bằng mắt thường”, DisplayMate đánh giá.

“Dựa vào các thử nghiệm của chúng tôi, iPhone 12 Pro Max nhận được danh hiệu smartphone có màn hình tốt nhất của DisplayMate với điểm A+ cao nhất”.

Trần Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button