Xe++

Hyundai Kona phiên bản hiệu suất bảo sắp được ra mắt khiến các đối thủ phải “lo lắng”.

Mẫu Hyundai Kona với phiên bản hiệu suất cao sắp được ra mắt sẽ làm cho các đối thủ như Kia Seltos phải “lo lắng”.

Những hình ảnh phiên bản hiệu suất cao Hyundai Kona N 2021 mới đây đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại đường đua nổi tiếng Nurburging. Như vậy phiên bản Hyundai Kona N 2021 hiệu suất cao này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Theo những hình ảnh này, có thể thấy rằng Hyundai Kona N 2021 có ngoại hình đậm chất thể thao, mạnh mẽ với cánh gió phía sau nhô ra khỏi mui xe, bộ ống xả lớn cùng những đường nét góc cạnh khác. Mẫu Hyundai Kona N 2021 là phiên bản lột xác hoàn toàn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Hyundai Kona N 2021 còn được trang bị thêm cản trước và cản sau với thiết kế mới, trong khi chi tiết lưới tản nhiệt phía trước có thiết kế độc đáo và logo mới. Bên cạnh đó, mẫu Hyundai Kona N 2021 phiên bản hiệu suất cao sẽ sử dụng màu xanh Performance Blue làm màu chủ đạo, bên cạnh một loạt các điểm nhấn màu đỏ khác.

Về hiệu năng, Hyundai Kona N 2021 sử dụng động cơ 4 xy-lanh, tăng áp 2.0L, sản sinh công suất 246 mã lực và mô-men xoắn cực đại 353 Nm.

Tuy nhiên, trên thực tế, với gói Performance, sức mạnh thực sự của Hyundai Kona N 2021 có thể đạt 276 mã lực và mô-men xoắn 392 Nm. Chưa kể, con số này sẽ còn tăng lên đáng kể khi được kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp và hộp số sàn 6 cấp.

Với sức mạnh vượt trội này, Hyundai Kona bản hiệu suất cao N hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ trong cùng phân khúc như Kia Seltos phải “lao đao” trong thời gian tới.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona là một trong những cái tên đắt khách tại thị trường Việt. Tuy nhiên, trong tháng 9 vừa qua, Hyundai Kona đã bất ngờ bị “tân binh” Kia Seltos vượt mặt về doanh số khi chỉ bán ra được 642 xe.

Dũng Trần

Back to top button