Giải trí

Hương Giang viết “tâm thư” xin rút khỏi đêm diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Mới đây thì trên Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đăng tải lá đơn xin rút khỏi chương trình "Người đẹp biển - du lịch" của Hương giang.

Theo nội dung thông báo viết: “Như đã thông tin trước đó, Đêm thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12/11/2020 tại Thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ của đêm.

Và sau đó, Ban tổ chức lại thông báo đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới – Ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo”.

Trong bức thư tay viết gửi chương trình, Hương Giang bộc bạch:

“Kính gửi Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hương Giang xin được bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng lời mời từ phía Ban tổ chức. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sĩ nào, trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng Ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình.

Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết.

Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng Ban tổ chức chương trình. Hương Giang xin kính chúc chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp”.

Trước đó, Hương Giang đã vướng phải lùm xùm với cộng đồng antifan. Vì cho rằng Hương Giang chuyên rao giảng đạo lý trên các talkshow, rất nhiều tài khoản mạng cùng tập hợp trong một nhóm anti để bêu xấu cô với rất nhiều hình ảnh và câu nói nặng nề.

Dũng Trần

Back to top button