Giải trí

Hương Giang chính thức xin lỗi sau những ồn ào gần đây

Hương Giang đã đăng đàn thừa nhận việc cô xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều và đã khiến người xem khó chịu bởi thái độ chưa tốt.

Trong những ngày vừa qua, Hương Giang đã phải đối diện với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trên fanpage của các chương trình mà cô tham gia, các bài đăng bị “tấn công” bởi những bình luận phản đối, chỉ trích. Thậm chí, các nhãn hàng hợp tác với cô cũng bị ảnh hưởng.

Ban đầu, Hương Giang đã có những phản ứng mạnh, cô sẽ không để yên và sẽ làm việc đến cùng. Sau đó, cô đăng hình ảnh và video đến gặp một người phụ nữ được cho là antifan. Người này đã xin lỗi và làm hòa với Hương Giang.

Sự việc này tiếp tục gây tranh cãi. Làn sóng tẩy chay Hương Giang vẫn không dừng lại.

Tối 3/11, Hương Giang đăng một trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô nói lời xin lỗi, đồng thời thừa nhận bản thân đã nóng giận khi giải quyết sự việc.

Hoa hậu chuyển giới viết: “Việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân. Và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì thời gian qua chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.

Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà mang lại cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang”.

Cô bày tỏ thêm: “Xin lỗi nếu thái độ, cử chỉ, lời nói hay quyết định của Giang vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu”.

“Cảm ơn câu chuyện này đã cho Hương Giang nhận ra rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống. Một trong số đó là ‘tất cả lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kỳ lời nói, hành động nào của mình từ ngày hôm nay để không có kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ'”.

Dũng Trần

Back to top button