Xe++

Honda cho ra mắt Wave RSX Fi 110 phiên bản mới

Honda vừa cho ra mắt Wave RSX Fi 110 phiên bản mới vừa, chắc chắn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số của Yamaha Sirius.

Vừa qua, phiên bản mới của Honda Wave RSX Fi 110 đã được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật của chiếc xe này là bộ tem được thiết kế mới lạ. Bên cạnh đó, Wave RSX Fi 110 phiên bản mới cũng đã được loại bỏ công tắc đèn chiếu sáng tương tự như những mẫu xe Honda được ra mắt thời gian gần đây.

Honda Wave RSX Fi 110 có thiết kế khá giống với phiên bản cũ. Bộ tem dán xe được làm lại dựa trên nguồn cảm hứng từ những bản nhạc sôi động. Chữ “Sport” trong bộ tem nhìn màu sắc và thể thao hơn khi được thiết kế trải dài. Vẻ cứng cáp của yếm xe được tăng lên đáng kể nhờ được khắc họa tiết sắc cạnh. Phiên bản mâm đúc có logo tạo hình 3D bắt mắt hơn.

Về các trang bị, công tắc đèn đã bị loại bỏ khỏi Honda Wave RSX Fi 110, đèn của Wave RSX Fi 110 cũng sẽ luôn bật sáng khi khởi động.

Honda Wave RSX Fi 110 được trang bị ổ khóa 4 trong 1 bao gồm khóa yên, khóa cổ, khóa từ và khóa điện. Tuy không hiện đại như smartkey nhưng hệ thống khóa này lại phù hợp với số đông do rất dễ sử dụng. Cốp xe có khẳ năng chứa được những vật dụng nhỏ cùng một mũ bảo hiểm nửa đầu.

Sức mạnh của Honda Wave RSX Fi 110 không có sự thay đổi khi Honda vẫn trang bị động cơ 4 kỳ 110cc, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí kết hợp cùng hộp số tròn 4 cấp. Khối động cơ này có thể tạo ra công suát tối đa 8,6 mã lực 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,7 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Ngày 16/11 tới đây, Honda Wave RSX Fi 110 sẽ chính thức được bán ra. Xe có phiên bản mâm đúc, phanh đĩa; bản mâm nan hoa, phanh đĩa và mâm nan hoa, phanh cơ với mức giá lần lượt là 24,69 triệu đồng và 22,69 triệu đồng và 21,69 triệu đồng.

Minh Quang

Back to top button