Giải trí

Hơn 700.000 chữ ký đòi cắt vai của Amber Heard khỏi Aquaman 2

Hôm thứ Sáu tuần rồi (6 tháng 11), Johnny Depp đăng bài trên Instagram cho biết rằng Warner Bros đã yêu cầu anh rời khỏi loạt phim Fantastic Beasts ngay sau khi nam diễn viên thua vụ kiện phỉ báng với báo The Sun.

Vụ việc khiến các fan của Depp phẫn nộ và triển khai chiến dịch thu thập chữ ký yêu cầu Warner Bros. cũng phải chấm dứt hợp đồng với Amber Heard (vai công chúa thủy tề Mera), vào lúc này số chữ ký đã là hơn 700.000

Một số người hâm mộ cáo buộc Warner Bros. có biểu hiện “tiêu chuẩn kép” khi cho phép Heard tiếp tục đóng vai Mera trong Aquaman 2 và Justice League của Zack Snyder nhưng lại sa thải Depp khỏi vai Gellert Grindelwald.

Nam diễn viên trước đó đã tố cáo vợ cũ bạo lực gia đình và đưa ra nhiều bằng chứng thuyết phục, chứng minh Amber Heard đã đánh mình và ngoại tình với nhiều người đàn ông khác nhau.

Những ý kiến phản đối WB đã tràn ngập Twitter:

“Tôi rất bối rối. Tôi vừa được biết Warner Bros sẽ sa thải Johnny Depp cho Fantastic Beasts. Nhưng Amber Heard đã được xác nhận sẽ trở lại trong Justice League của Snyder. Tôi cảm thấy như nếu Warner Bros định sa thải Depp, thì họ cũng cần sa thải Heard” – một người dùng Twitter viết.

“Warner Bros yêu cầu Johnny Depp bỏ vai là hành vi thật đáng khinh bỉ và đáng xấu hổ. Họ đặt đặt lợi nhuận lên trên những nguyên tắc đạo đức.” – một cư dân mạng khác đã tweet.

“Đừng chỉ tẩy chay Fantastic Beasts vì Johnny Depp, hãy tẩy chay bất kỳ bộ phim nào của Warner Bros trong tương lai nếu nó có mặt Amber Heard trong dàn cast. Cho họ thấy chúng ta không chỉ muốn công lý cho Johnny Depp mà còn muốn họ làm điều gì đó với cô ta. Bởi Aquaman 2 sắp ra mắt và cô ta vẫn chưa bị sa thải.” – một fan khác khẳng định.

Dũng Trần

Back to top button