Giải trí

Hollywood sẽ remake phim Vệ sĩ Sài Gòn của Việt Nam

"Vệ sĩ Sài Gòn" là tác phẩm điện ảnh hành động - hài hước của Việt Nam, tác phẩm này được ra mắt khán giả vào năm 2016 do bộ đôi Thái Hoà và Kim Lý đóng chính.

Mới đây, nhiều trang giải trí uy tín nước ngoài đã đồng loạt đưa tin hãng phim Universal Pictures đã mua lại bản quyền phim này và giao cho anh em nhà Russo sản xuất với hai vai chính thuộc về Chris Pratt và Ngô Kinh.

Chris Pratt đã quá nổi tiếng với các vai diễn trong những bộ phim bom tấn như Jurassic World, Guardian of the Galaxy và loạt phim Avengers. Ngô Kinh là diễn viên Trung Quốc, nổi tiếng với các vai diễn võ thuật hành động tại quốc gia này.

Anh em Joe và Anthony Russo đã cộng tác với Chris Pratt và cả Ngô Kinh qua nhiều dự án khác nhau. Có thể với nói tác phẩm remake từ bộ phim của Việt Nam sắp tới, bộ 4 này đã có sự ăn ý nhất định với nhau.

Vệ sĩ Sài Gòn nói về bộ đôi vệ sĩ vốn có tính tình trái ngược nhau hoàn toàn làm chung một công ty. Cả hai có trách nhiệm bảo vệ cho một cậu quý tử từ Mỹ về Việt Nam chịu tang cha.

Trong quá trình “trông nom” cậu thiếu gia ham chơi bời hơn là thừa kế gia sản, hai nhân vật chính đã trải qua nhiều tình huống căng thẳng, hài hước và cả lãng mạn.

Dũng Trần

Back to top button