Giải trí

Hoà Minzy lên tiếng giải thích vì sao lại giữ im lặng khi Hương Giang gặp “drama”

Hoà Minzy - người chị em vô cùng thân thiết với Hương Giang, mới đây đã có chia sẻ đầu tiên giữa lúc người chị đang vướng thị phi.

Vào tối ngày 8/11, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích khi bị netizen hỏi tại sao không lên tiếng an ủi hay bênh vực Hương Giang. Theo đó, Hoà Minzy giải thích rằng bản thân cũng là một nghệ sĩ có nhiều antifan, chính vì vậy việc cô lên tiếng có thể khiến câu chuyện đi theo hướng tiêu cực hơn. Hoà Minzy viết:

“Sao em biết chị không động viên chị ấy và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như chị lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà”.

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng lý do nữ ca sĩ đưa ra là hợp lý, 1 số lại đưa ý kiến Hòa Minzy nên có động thái để giúp đỡ và động viên Hương Giang vượt qua khủng hoảng hiện tại.

Dũng Trần

Back to top button