Thể thao

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia thi đấu tại giải golf ‘Tết vì người nghèo’

Giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” được tổ chức vào 2 ngày 16 và 17/1 tại Quảng Bình đã quy tụ hơn 300 golfer trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt, giải đấu lần này còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2005 Jennifer Phạm.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang (Quảng Bình) tổ chức giải golf này nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ người nghèo ở các địa phương của Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Tham gia cả 2 ngày thi đấu Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Quảng Bình vừa trải qua trận lũ lịch sử gây thiệt hại hết sức nặng nề. Khi nghe tin có giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” tại Quảng Bình, tôi đã đăng ký tham gia, với hi vọng góp một phần nhỏ của mình giúp những người nghèo tại địa phương đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn”.

Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đã thu về 800 triệu đồng, trong đó 600 triệu sẽ chuyển cho Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình để lo Tết cho người nghèo và 200 triệu dành cho Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tỉnh Quảng Bình.

Trần Phong

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker