Thể thao

HLV Lee Tae Hoon chia tay CLB HAGL sau gần 2 năm gắn bó

Có vẻ như đội bóng phố núi đang muốn tạo ra sự thay đổi ban huấn luyện sau khi quyết định chia tay GĐKT Lee Tae Hoon.

Thông tin CLB HAGL chia tay GĐKT Lee Tae-hoon sau khi 2 bên không gia hạn hợp đồng nữa. Ông Lee đến dẫn dắt HAGL từ tháng 1/2019 với hợp đồng đến tháng 10/2020. Việc HAGL chia tay ông Lee điều được dự báo trước.

Hồi cuối tháng 9, ban lãnh đạo CLB quyết định chuyển cựu HLV tuyển Campuchia sang ghế giám đốc kỹ thuật, trao quyền lại cho 2 HLV Việt Nam là ông Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn.

Thành tích tốt nhất của ông Lee là giúp HAGL kết thúc ở vị trí thứ 8 trên BXH vào mùa giải năm ngoái.

Ở mùa bóng năm nay, không ít lần HAGL đã áp sát top đầu nhưng đội bóng này lại rơi vào chu kỳ thất thường và đứng trước nguy cơ bị đẩy xuống nhóm đua tranh vé trụ hạng.

Bầu Đức ngay lập tức tạo ra sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện và đội nhà giành chiến thắng 5-2 trước TP HCM để chính thức ở lại V-League mùa tới.

Trong suốt nhiệm kì của mình, nhiệm vụ của vị HLV Hàn Quốc sẽ là hỗ trợ chiến thuật cho ban huấn luyện trong mỗi trận đấu để làm sao đội bóng càng ngày có sự gắn kết và thi đấu hoàn thiện hơn, nhằm hướng đến những kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên có vẻ như HLV Lee Tae Hoon không hài lòng về việc bị cách chức tại HAGL.

Sự ra đi của ông Lee Tae Hoon được cho sẽ mở đường cho một vị HLV mới tới HAGL. Nhiều khả năng sau mùa giải này, CLB HAGL sẽ có một cuộc cách mạng triệt để, và họ có thể sẽ thay mới ban huấn luyện nhằm hướng tới thành tích tốt hơn cho đội bóng trong mùa giải năm sau.

Minh Quang

 

Back to top button