Công Nghệ

Hình ảnh “mổ xẻ” bộ đôi iPhone 12 | 12 Pro 5G

Vào ngày 23/10, bộ đôi iPhone 12 | 12 Pro 5G đã được trả hàng và mở bán tại các thị trường trọng điểm và rất nhanh chóng, chúng ta đã có video trên tay nhanh về những gì bên trong của bộ đôi đang rất hot này.

Và mới đây, một kênh công nghệ tại Trung Quốc đã thực hiện công việc mổ xẻ bên trong bộ đôi iPhone 12 | 12 Pro 5G và những chi tiết được hé lộ ra. Cả hai đều sử dụng cùng bảng mạch logic chữ L với sự khác biệt duy nhất chính là cảm biến LiDAR.

Một số chi tiết nhựa được ráp thêm vào vị trí trống không có cảm biến LiDAR và ống kính tele trên iPhone 12 5G. Tiếp đến, dung lượng pin trên cả hai máy đều là 2815 mAh.

​Cũng theo như video, iPhone 12 5G có thể có dung lượng lớn hơn bằng cách sử dụng pin có hình dạng tùy chỉnh nhưng có lẽ do việc cắt giảm chi phí nên Apple đã chọn sử dụng 2 viên pin giống nhau.

Phần còn lại của các thành phần cũng giống nhau nên xét về mặt lí thuyết, chúng có thể hoán đổi cho nhau nhưng cũng có thể là không và chỉ có thời gian mới trả lời cho vấn đề liệu có thể chuyển các bộ phận qua lại được với nhau hay không mà thôi.

Minh Quang

Back to top button