Xe++

Hé lộ những hình đầu tiên của Honda Civic 2021

Vào ngày 12/11 vừa qua, Honda đã bất ngờ đăng tải đoạn video teaser về Honda Civic 2021

Nhưng những hình này chỉ là dạng nguyên mẫu của Civic, nghĩa là bản gần thành phẩm, với thiết kế sát với bản thương mại sẽ được bán ra thị trường.

Theo thông báo từ Honda, sự kiện đặc biệt này livestream trên nền tảng Twitch vào 20 giờ ngày 17/11 tới đây.

Cho đến giờ, những thông tin về sự thay đổi trên Honda Civic 2021 vẫn chưa được hãng xe của Nhật công bố chính thức. Tuy nhiên, dựa vào những tấm hình chụp màn hình và đoạn video teaser, chúng ta vẫn có thể thấy được thiết kế của Civic được tinh chỉnh không ít.

Theo nhận định của Carscoop, đèn hậu có đồ họa giống với Mercedes-Benz A-Class được sử dụng để thay thế cho đèn hậu dạng boomerang là điểm dễ nhận thấy nhất trên Honda Civic mới. Đèn pha của Civic 2021 cũng có đồ họa mới với dải LED chạy ban ngày gọn gàng hơn.

Ngoài ra, Honda Civic 2021 nguyên mẫu sẽ có những đường nét thiết kế mới theo hướng mảnh mai và sắc bén hơn dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng dưới ánh đèn studio sáng tối bất thường.Phần lưới tản nhiệt của Civic 2021 cũng được làm lại theo phong cách của “người anh em” Honda Accord.

Cho đến nay, thông tin về động cơ của Honda Civic 2021 vẫn là một ẩn số. Thế nhưng, nhiều khả năng Honda sẽ nâng cấp toàn bộ hệ thống truyền động của xe.

Phiên bản hiện hành của Civic đang bán tại thị trường Mỹ được trang bị động cơ 2.0L, 4 xy-lanh với công suất cực đại 158 mã lực hoặc 1.5L turbo có khả năng tạo ra công suất 174 mã lực.

Cả 2 tùy chọn động cơ này đều đi kèm với hộp số duy nhất là CVT nhưng có thể sẽ được thay đổi trên Civic thế hệ mới.

Theo thông tin từ Carscoop, Honda Civic 2021 sẽ chính thức được ra mắt vào mùa xuân năm 2021 và đối đầu với các đối thủ như Ford Focus, Hyundai Elantra, Mazda3…

Dũng Trần

Back to top button