Xe++

Hãng xe Trung Quốc “nhá hàng” hình ảnh của mẫu SUV 7 chỗ giá rẻ hoàn toàn mới

Mới đây, Geely của Trung Quốc đã tun ra nhữnghình ảnh đầu tiên của mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới với tên gọi Geely KX11. Theo dự kiến, Geely KX11 sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay và cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai SantaFe hay Toyota Fortuner.

Theo các nguồn tin, Geely KX11 có ngoại hình với thước khá lớn với chiều dài là 4.800 mm và trục cơ sở dài 2.800 mm. Geely KX11 gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, cá tính nhờ các chi tiết như lưới tản nhiệt có thanh nan nằm dọc, cụm đèn pha vuông vắn với 2 dải đèn định vị ban ngày dạng LED cùng đèn hậu thanh mảnh ở phía đuôi xe.

Chi tiết về nội thất của Geely KX11 chưa được tiết lộ, tuy nhiên qua những hình ảnh chạy thử của xe, có thể thấy rằng mẫu SUV 7 chỗ này có thiết kế nội thất dựa trên phong cách của mẫu xe sang Porsche Taycan. Các trang bị trên khoang cabin của Geely KX11 có thể kể đến như màn hình thông tin giải trí, màn hình của bảng đồng hồ kĩ thuật số, nội thất 2 tông màu, vô-lăng đa chức năng với thiết kế đáy phẳng thể thao,…

Về sức mạnh, Geely KX11 nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn về động cơ gồm động cơ 3 xy-lanh và động cơ 4 xy-lanh tăng áp do được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ CMA. Bên cạnh đó, mẫu SUV 7 chỗ này cũng có sẽ có thêm phiên bản plug-in hybrid và hybrid, phù hợp với xu hướng “xanh hóa” hiện nay trên thị trường ô tô.

Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán của Geely KX11 nhưng nhiều khả năng mẫu SUV 7 chỗ này sẽ có mức giá vừa túi tiền, thậm chí là rẻ hơn so với các đối thủ như Hyundai SantaFe hay Toyota Fortuner do là mẫu xe nội địa Trung Quốc.

Bên cạnh đó, hãng xe cũng không tiết lộ liệu rằng sau Trung Quốc, Geely KX11 có được mở bán tại các thị trường quốc tế khác, trong đó có Việt Nam hay không.

Minh Quang

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker