Du lịch

Hà Nội có 89 điểm chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán 2021

Theo kế hoạch, UBND thành phố sẽ tổ chức 89 điểm chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn thành phố. Thời gian hoạt động của các điểm chợ hoa là từ ngày 22/1 đến 20h ngày 11/2/2021.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về tổ chức chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố.

Theo kế hoạch, UBND TP Hà Nội sẽ tổ chức 89 điểm chợ hoa xuân, thời gian hoạt động của các chợ hoa từ 22/1 đến 20h ngày 11/2.

Hà Nội có 89 điểm chợ hoa xuân phục vụ Tết Tân Sửu 2021.

Sản phẩm trưng bày tại đây là các loại cây cảnh, hoa, quả; một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các làng nghề truyền thống và sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán.

Hà Nội tổ chức 89 điểm chợ hoa xuân phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2021.
UBND TP Hà Nội yêu cầu các địa phương có chợ hoa xuân phải thực hiện việc gắn biển tên, trang trí cờ, ánh sáng; bố trí nơi làm việc, số điện thoại của đơn vị quản lý chợ hoa để liên hệ giao dịch, kịp thời giải quyết các sự cố; dành diện tích phù hợp để làm nơi trông giữ phương tiện cho khách đến tham quan, mua sắm; bố trí khu vực vệ sinh công cộng.

Cùng với đó, các địa phương cần trang trí, bố trí khu vực chợ, sắp xếp hoa, cây cảnh, các ngành hàng, mặt hàng tuân thủ theo quy định, hợp lý, thuận tiện cho việc mua sắm của nhân dân, qua đó, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của Thủ đô và bảo đảm văn minh thương mại, mỹ quan đô thị.

Quỳnh Chi

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker