Chuyển động thị trường

Hà Nội chuẩn bị diễn ra chương trình khuyến mại lên đến 100%

Để kích cầu nhu cầu mua sắm hàng hóa cuối năm phục vụ người dân, góp phần thúc đẩy phục hồi kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vào đêm 27-11 tới, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Mid-night Sale”.

Theo Sở Công thương Hà Nội, lễ phát động được diễn ra tại Quảng trường Khu đô thị Times City (số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng), chương trình khuyến mại trong 4 khung giờ với nhiều mức khuyến mại.

Cụ thể, từ 17h đến 19h, mức khuyến mại tối thiểu là 30%; từ 19h đến 22h, mức khuyến mại tối thiểu là 50%; từ 22h đến 24h, mức khuyến mại tối thiểu là 60% và từ 0h đến 2h, mức khuyến mại 60-100%.

Hà Nội chuẩn bị diễn ra chương trình khuyến mại lên đến 100%

Ngoài ra, còn có các hoạt động như: Gian hàng khuyến mại, gameshow quà tặng, bốc thăm trúng thưởng… tại các trung tâm thương mại, siêu thị, phố đi bộ, các địa điểm của doanh nghiệp sản xuất với sự phối hợp của Tập đoàn Central Retail, Tập đoàn AEON, các hệ thống phân phối và doanh nghiệp sản xuất…

Dự kiến, chương trình thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia.

Mạnh cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button