Chuyển động doanh nghiệpDoanh nghiệp

Group Vật liệu xây dựng Miền Nam ra mắt app ứng dụng dịch vụ vật liệu xây dựng

DNĐT – Vừa qua, Gần 1.000 đại biểu đến từ các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp, cửa hàng vật liệu xây dựng, gốm sứ từ các tỉnh thành trên cả nước tham dự “Gala Dinner 2020” do Group Vật liệu Xây dựng Miền Nam tổ chức. Nhân dịp này Group đã giới thiệu ứng dụng dịch vụ vật liệu xây dựng.

Là một sân chơi dành cho các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng trên cả nước, Group Vật liệu xây dựng Miền Nam phát huy vai trò liên kết, tạo cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tìm bạn hàng, đối tác, trao đổi giao thương.

Với việc ra mắt app Takamart – siêu thị vật liệu xây dựng online đã nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn cho các hội viên và ngày càng phù hợp với tiêu chí của Group VLXD Miền Nam đặt ra “ Chia sẻ – gắn kết – thành công”.

Phần mềm App Takamart do các kỹ sư Việt Nam viết, hiện nay app này đã tập trung phát triển được 61 tỉnh thành và giới thiệu được 9 ngành hàng giao dịch mua bán như: Ngành cửa, đồ gia dụng nội thất, thiết bị máy móc, dụng cụ cầm tay, vật liệu ốp tường, thiết bị điện… ngoài ra còn có các dịch vụ giới thiệu việc làm, xe cộ và bất động sản…

Các nhãn hàng trưng bày tại sự kiện Gala Dinner

Ông Đinh Quang Huy – Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ Xây dựng Việt Nam đánh giá, Group Vật liệu Xây Miền Nam là tổ chức được sự ủng hộ của đông đảo các nhà sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ, xây dựng, vật liệu, cùng gắn kết, trao đổi cơ hội, hợp tác kinh doanh trên các lĩnh vực.

Hiện gốm sứ xây dựng Việt Nam đang đứng thứ tư sau Trung Quốc, Ấn Độ, Bra-xin, doanh số hàng năm của các doanh nghiệp Việt Nam đạt tới khoảng 3 tỷ đô la Mỹ, xuất khẩu hàng năm đạt khoảng 500 triệu đô la Mỹ. Đây là một ngành kinh tế lớn đem lại việc làm cho hàng vạn lao động, đóng góp vào GDP của nền kinh tế đất nước.

Thu Hiền

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker