Công Nghệ

Google Camera Go v1.9 mới ra mắt với tính năng chụp ảnh đêm như Night Sight trên GCam gốc

Mới đây, Google đã tiến hành nâng cấp Camera Go lên phiên bản 1.9 với nhiều thay đổi đáng chú ý sau khi phát hành Android 11 Go Edition. Trong đó có thể kể đến tính năng chụp ảnh đêm (Night Mode) có chức năng tương tự Night Sight trên GCam gốc, hay HDR+ giúp mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp...

Hai tính năng Night Mode và HDR+ đã được Google bổ sung trên Camera Go từ phiên bản trước và trong bản cập nhật này đã được nâng cấp đáng kể về tính ổn định và mang lại trải nghiệm tương tự như khi sử dụng Google Camera gốc.

Theo đánh giá từ một số người dùng, Google Camera Go v1.9 hoạt động tương đối tốt, vì vậy nếu đang sử dụng một thiết bị không tương thích với GCam tiêu chuẩn hoặc Google Camera được điều chỉnh (bản port cho nhiều dòng máy), bạn có thể trải nghiệm thử ứng dụng này nhé.

Đây là bộ cài mới nhất của Google Camera Go 1.9.336855344, được trích xuất trực tiếp từ điện thoại Nokia 1.3. Nó đã được thử nghiệm làm việc trên nhiều thiết bị Android (mới và cũ) và tương thích tốt với Android 8.0 Oreo, 9 Pie, 10 hoặc Android 11 mới nhất.

Vì đây là phiên bản rút gọn nên đã bị lược bỏ nhiều tính năng nâng cao từ phiên bản gốc, giao diện người dùng cũng tối giản hơn với 4 tùy chọn chính chụp ảnh – quay video – chụp chân dung – dịch trực tiếp).

Tập trung vào phân khúc tầm thấp hoặc cận trung cấp nhằm tận dụng tối đa “sức mạnh” của hệ thống camera.

Lưu ý rằng tính năng Chế độ ban đêm có thể không hiển thị trên tất cả các thiết bị Android, tuy nhiên việc cài đặt khá dễ dàng ngay cả với những dòng máy trang bị chip Qualcomm, Exynos hoặc MediaTek, đặc biệt là không cần bật Camera2API như Google Camera gốc

Trần Phong

Back to top button