Thể thao

Giải Vô địch Golf Đối kháng Quốc gia 2020 quy tụ 140 golfer

Giải Vô địch Golf Đối kháng Quốc gia 2020 sẽ chính thức khởi tranh tại từ ngày 09/12 đến ngày 12/12 tại FLC Golf Links Samson

Chất lượng chuyên môn của giải đấu đã ngày một tăng lên sau nhiều năm tổ chức, đã có rất nhiều những trận đấu hấp dẫn trong những năm qua. Năm 2017, đánh dấu một bước tiến mới khi giải đấu được World Amateur Golf Ranking (WAGR) công nhận, theo đó các nhà vô địch của giải đấu sẽ được có tên trên bảng xếp hạng Thế giới.

Năm nay, các golfer sẽ được chia làm 4 bảng đấu tranh tài trên sân golf FLC Golf Links Samson. Bảng nam nghiệp dư dành cho các golfer có Vhandicap hoặc Handicap index theo World Handicap System không quá 9.9 (80 VĐV). Bảng trung niên dành cho các golfer nam trên 55 tuổi, có Vhandicap hoặc Handicap index theo World Handicap System không quá 15.9 (20 VĐV).

Bảng nữ dành cho các golfer có Vhandicap hoặc Handicap index theo World Handicap System không quá 15.9 (20 VĐV). Bảng trẻ dành cho các golfer Nam và Nữ dưới 12 tuổi (Sinh từ ngày 01/01/2008- 20 VĐV).

Các golfer sẽ phải thi đấu vòng loại xếp hạng theo thể thức đấu gậy 18 hố, ngoại trừ 3 nhà đương kim vô địch là Nguyễn Nhất Long (bảng Nam), Đoàn Xuân Khuê Minh (bảng Nữ) và Nguyễn Duy Dậu (bảng Trung niên) được đặc cách vào thẳng.

Sau vòng đấu đầu tiên sẽ lựa chọn ra 31 golfer bảng Nam, 7 golfer bảng Trung niên, 7 golfer bảng Nữ và 8 golfer bảng trẻ đạt kết quả tốt nhất được vào vòng thi đấu đối kháng. Golfer chiến thắng ở các trận đấu đối kháng sẽ bước vào vòng tiếp theo để tìm ra nhà vô địch của giải.

Trước Giải Vô địch Golf Đối kháng Quốc gia 2020, giải FLC Vietnam Masters 2020 cũng sẽ được tổ chức từ 30/11 đến 5/12 tại sân golf FLC Golf Link Samson. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 1 tỷ đồng. Dự kiến 140 golfer tranh tài theo thể thức đấu gậy qua 4 vòng đấu 18 hố (tổng là 72 hố), tìm ra nhà vô địch là golfer có gross tổng thấp nhất khi giải đấu kết thúc.

Dũng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button